1000 phụ nữ đã thành công với phương pháp giảm cân này

Banner khuyen maiHot

Thời gian gần đây, phương pháp giảm cân Detox nổi lên như phương pháp giảm cân thời thượng nhất. Rất nhiều đàn bà trên khắp Thế giới đã ứng dụng thành công phương pháp này, điển hình là: nữ ca sĩ Beyoncé, nữ ca sĩ Lee Hyori,…
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần

Phương pháp Detox sẽ thay thế sờ soạng việc ăn uống các thực phẩm thường nhật bằng hổ lốn mang tính giải độc cho thân thể. Điều đó không những giúp giảm cân mau chóng mà ráo trọi hơn nữa là giúp cơ thể loại bỏ “độc tố” ra khỏi gan, thận, ruột. Sau khi áp dụng phương pháp này bạn sẽ có một cơ thể thon gọn, một ý thức sáng suốt, một vài mắt nhấp nhánh và một làn da trắng sáng hơn.

1. Sẵn sàng tâm lý trước khi áp dụng phương pháp giảm cân Detox

Một số người sẽ cảm thấy đau đầu và bị đi tả trong vài ngày trước nhất do sự thiếu hụt của các chất dinh dưỡng thân thuộc mà thay vào đó là hổ lốn mang tính đào thải chất độc ra khỏi thân thể. Những triệu chứng này sẽ giảm dần trong vòng 24 – 48 giờ.

Quá trình thực hành giảm thăng bằng phương pháp Detox sẽ kéo dài ít nhất 7 ngày, do đó, bạn cần phải tuyển lựa thời điểm ăn nhập để tiến hành. Tốt nhất nên chọn những dịp lễ, Tết để không bị ảnh hưởng bởi công việc, bạn cũng sẽ phải hủy tuốt luốt cả buổi tiệc sinh nhật, đám cưới vì sẽ chẳng ai muốn nhìn thấy một vị khách dự với vẻ mặt mệt mỏi.
Xem thêm: the duc giam beo bung

2. Pha chế hỗn tạp giảm cân Detox đúng cách

2 muỗng canh nước cốt chanh

2 muỗng canh nước mía

1/10 muỗng canh bột ớt cayenne

300ml nước lã

Trộn nước cốt chanh và nước mía lại rồi để lạnh. Đến khi cần uống thì pha vào nước lạnh và cho thêm bột ớt cayenne vào.

3. dùng hỗn tạp giảm cân Detox sao cho hiệu quả?

Mỗi ngày bạn sẽ phải uống từ 6 – 12 ly nước hổ lốn Dotex vào những lúc cảm thấy đói. Hãy uống liên tục trong vòng 7 ngày. hẩu lốn trên sẽ giúp thanh lọc thân thể, đào thải độc tố ra khỏi gan, thận, ruột.

Sau 2 – 3 ngày đầu tiên, khi thân bắt đầu quen với chế độ dinh dưỡng mới bạn có thể Sử dụng thêm một số thực phẩm để bổ sung dưỡng chất cho thân thể như: rau, củ, quả tươi, không có chất bảo quản.

Lưu ý khi vận dụng phương pháp giảm cân Detox

Không ứng dụng phương pháp giảm cân Detox nếu bạn đang mang thai, cho con bú, người cao tuổi, bị cao áp huyết hoặc đang thiếu cân.
Xem thêm: cách làm giảm mỡ bụng sau sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm