1001 phương pháp chữa hôi nách cực hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Đừng để hôi nách khiến bạn mất tự tin. Với 1001 cách chữa hôi nách đơn giản bằng những mẹo nhỏ hàng ngày kiên cố sẽ có phương pháp hạp với bạn.

Xem thêm:

->>> lam sao de het hoi nach 

1. Chanh

Tính axit cực mạnh có trong chanh có khả năng kháng khuẩn, giảm mùi khó chịu cực kỳ tốt. Bạn có thể dùng chanh để chữa hôi nách bằng những cách sau:

– Thái chanh tươi thành lát mỏng, sau đó đắp trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay

– Vắt chanh lấy nước và massage nước chanh lên vùng nách trong khoảng 5 phút trước và sau mỗi lần tắm.

Lưu ý: Chanh chỉ có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ loại bỏ mùi hôi nách chỉ trong một thời kì ngắn nên bạn không nên phụ thuộc hoàn toàn vào cách chữa hôi nách với chanh, hãy ứng dụng như một phương pháp hỗ trợ hàng ngày.Xem thêm:

—-> tri hoi nach hieu qua2. Gừng tươi

Tương tự chanh tươi, gừng tươi cũng có tính kháng khuẩn, kháng độc cực kỳ tốt. Bạn có thể ép nước gừng hoặc dã nhỏ 1 củ gừng, sau đó bọc lại phần gừng đã dã bằng vải sạch và đắp lên vùng nách.

Để kết quả chữa hôi nách đạt được tốt nhất, hãy đợi cho nước gừng tươi phát huy được tác dụng trong khoảng từ 5 – 10 phút trước khi rửa sạch bằng nước mát.

3. Lá trầu không

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong lá trầu không có chứa nhiều chất như diataza, đường tanin và đặc biệt là chứa nhiều tinh dầu có chứa hương thơm nồng, có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi cực kỳ tốt.

Bạn có thể dùng 2 – 3 lá trầu không, chà nhẹ lên vùng nách hoặc dã nhuyễn trước khi sử dụng. vận dụng cách này mỗi ngày trước khi tắm.

4. Phèn chua

Phèn chua được biết đến nhiều như một chất dùng để khử mùi, làm sạch nước và nhiều loại vật dụng khác trong gia đình. Bạn có thể sử dụng phèn chua để chữa hôi nách bằng cách đun nóng phèn chua đến khi tan chảy, sau đó để nguội cho phèn chua vón thành cục, sau đó lại tán mịn, nhỏ và chà nhẹ lên nách trước khi tắm.

5. Cà chua

Bạn hãy sử dụng quả cà chua chín, ép lấy nước và thoa đều lên vùng nách. Nhanh hơn, bạn chỉ cần thái mỏng cà chua và đắp trực tiếp lên vùng nách.

Với cách này, mùi hôi nách sẽ được khử đi phần nào. Không những thế, vùng nách còn trắng dần lên theo thời kì nếu bạn áp dụng phương pháp này lâu dài.

6. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Nếu những phương pháp chữa hôi nách bằng mẹo tự nhiên cần phải thực hiện liên tục trong một thời gian dài, hiệu quả chỉ có thể loại bỏ phần nào mùi hôi nách chứ không có tác dụng cho hiệu quả vĩnh viễn thì đối với việc chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, chỉ 1 lần thực hành, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách vĩnh viễn.

Phương pháp này loại bỏ hôi nách bằng cách sử dụng máy hút sức ép li tâm cùng đầu camera chuyên dụng và thiết bị nội soi, hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi vùng nách chỉ với 1 lần thực hiện duyệt 1 vết trích nhỏ trên bề mặt da.

—> cach chua hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm