3 bài thuốc Đông y giúp chữa trị bệnh hôi nách triệt để

Banner khuyen maiHot

Từ xưa, các nhà y học phương Đông đã nghiên cứu và tìm ra những bài thuốc bí truyền giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Dưới đây là một đôi bài thuốc Đông y mà bạn có thể tham khảo, giúp bạn loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

->>> hôi nách sau khi sinh


1. Bài thuốc chữa hôi nách của Đào Ẩn Cư
 
Đây là bài thuốc do thần y Đào Ẩn Cư nghiên cứu và đưa ra. Đây là bài thuốc chữa bệnh hôi nách triệt để được dùng khá phổ biến ở Trung Quốc thời xưa. Bài thuốc này bao gồm những thảo mộc hết sức thân thuộc, gồm có: thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn.

Mỗi lần lấy khoảng 30g cho mỗi vị thuốc sau đó đem nghiền mịn rồi dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Thay túi thuốc mới khi túi thuốc cũ đã bay hết mùi. thường nhật, thời gian để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

2. Bài Thuốc Dịch hương tán

Đây là bài thuốc giúp tán mùi, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 30g Sinh long cốt, 15g Mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g Mộc hương, 3g Băng phiến,10g Bạch chỉ. Những vị thuốc trên cần được tán thành bột mịn trước khi sử dụng.Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại với nhau sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc. 3 lần/ ngày bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

->>> trị tận gốc hôi nách


3. Bài thuốc Thiên Kim Phương

Đây là bài thuốc do nhà Đông y Trung Hoa Thiên Kim Phương đưa ra. Bài thuốc này cũng được sử dụng khá rộng rãi để chữa bệnh hôi nách triệt để ở Trung Quốc thời xưa. hiện tại, phương thuốc này vẫn phát huy tác dụng và được các nhà y khoa cổ truyền phương Đông phát triển. Bài thuốc này sử dụng các vị thuốc sau đây: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành.

Mỗi lần lấy khoảng 4g cho mỗi vị thuốc. Trước khi dùng phải ngâm nở tất tật các vị thuốc này trong một đêm. Đem  sắc lấy phần nước sệt, bảo quản trong tủ lạnh dần dần. Thoa vào phần hố nách mỗi tối trước khi đi ngủ cho tới khi nào hết bệnh. Nhớ rửa sạch vùng nách vào sáng hôm sau.

dù rằng có tác dụng chữa bệnh hôi nách triệt để, tuy nhiên dùng các bài thuốc Đông y này cho hiệu quả chậm. Theo kinh nghiệm sử dụng thì bạn phải mất rất nhiều thời kì mới mong có được
hiệu quả như ý.
—> cach chua hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm