3 Chất độc Trong Nước Sơn Mà Bạn Nên Tránh

Banner khuyen maiHot

Bạn có bao giờ đọc kỹ nhãn hiệu và thành phần ghi chú của các loại nước sơn? Bạn có biết rằng một vài loại nước sơn chứa những hóa chất độc hại, chạm vào đến từng thể trang và đôi bàn tay của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 loại hóa chất cần tránh khi chọn lọc nước sơn.
Xem thêm: dạy cách vẽ móng tay

Formaldehyde

Hóa chất này được coi như là một chất gây ung thư. Nó hãy gây Chào bán, mũi, ngứa họng, hen suyễn, các hiệu ứng tiềm năng trên các hệ thống sản xuất và thần kinh.

Loại hóa chất này thường có trong nhiều loại nước sơn. Nếu không cẩn thận, và áp dụng nước sơn trong thời gian dài sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của đôi tay bạn.


Xem thêm: dạy nghề nail

Toluene

Toluene là một thành phần độc hại được tìm thấy trong hầu hết các loại sơn móng tay. Toluen ít tan trong nước và bài trí nhanh vào các mô tế bào não, gan và thận ngay sau khi hít vào. Chất này gây độc trực tiếp đến tâm thần, nhất là đối với những các chị em có thai.

Dibutyl Phthalate (DBP)

Đây là một chất hóa học giúp đánh bóng tốt màu sơn của bạn. Do đó, nó có mặt hồ hết trong các loại nước sơn. xúc tiếp với dibutyl phthalate hãy làm giảm khả năng sản xuất.

Đừng bao giờ ham vội những sản phẩm hỗ trợ vay vốn, bởi nó luôn đi kèm với nhiều mặt trái. Hãy khôn ngoan để tìm hiểu kỹ, cách phân biệt thật giả thức uống nước sơn móng tay mình muốn tiến hành, đẹp nhưng phải an toàn cho sức khỏe, bạn nhé!
Xem thêm: học vẽ móng cơ bản

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm