4 công thức các cách chữa mụn trứng cá hiệu quả từ hoa lá thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

4 công thức trị mụn trứng cá hiệu quả từ hoa lá thiên nhiên
Xem thêm: mụn trứng cá bị ngứa
Trong tự nhiên có rất nhiều vật liệu có tác dụng mụn trứng cá nhất nhất hiệu quả, an toàn. Trong đó, một số loại hoa lá thiên nhiên quen thuộc như hoa cúc, hoả hồng, bạc hà, chanh,… cũng được sử dụng phổ quát mang lại hiệu quả cao. Dưới đây xin hướng dẫn Anh chị em một số các phối hợp các vật liệu này tạo nên công thức trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả nhất.

Cách trị mụn trứng cá nhanh nhất bằng hoa cúc

 
Xem thêm: mụn trứng cá bọc ở cằm
 

Hoa cúc không chỉ là một loài hoa đẹp mà còn có tác dụng trị bệnh hiệu quả. Từ xa xưa, loại hoa này đã được sử dụng như một dược chất để trị bệnh và làm đẹp rất phổ thông. Nhờ có hoạt chất chống khuẩn, kháng viêm mà hoa cúc được dùng để cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả.

Để cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng hoa cúc, Anh chị lấy cánh hoa tươi cho vào nước sôi rồi dùng để xông hơi khoảng 8-10 phút. Tinh chất từ hoa cúc sẽ theo hơi nóng làm thoảng lỗ chân lông và ngấm vào trong da để loại bỏ mụn hiệu quả. bạn có thể thực hiện xông hơi bằng tinh dầu hoa cúc nếu có. thực hành đều đặn khoảng 2 – 3 lần mỗi tuần sẽ cho hiệu quả giảm mụn rõ rệt.

Công thức cách trị mụn trứng cá bằng chanh tươi và bạc hà

Bạn cắt lát quả chanh tươi, lấy khoảng 4-5 lá bạc hà rồi cho cả 2 vật liệu vào nước nóng đậy lại. Bạn để một lúc cho tinh chất tan ra rồi dùng để xông hơi cho da mặt. Bạn thực hiện xông hơi và thư giãn trong khoảng 8-10 phút. Tinh chất chanh và bạc hà có tác dụng diệt khuẩn, làm sạch da, từ đó loại bỏ căn do gây mụn trứng cá.
Xem thêm: mụn trứng cá ở cằm
Nên bền chí thực hành theo công thức đơn giản này sẽ giúp bạn phòng ngừa và khắc phục tình trạng mụn trứng cá hiệu quả.

Công thức trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả bằng tinh dầu hương thảo, chanh và mật ong

Trộn 2-3 muỗng cà phê tinh dầu hương thảo, 2 lát chanh và 1 muỗng cà phê mật ong với nước nóng và để yên hỗn hợp trong vài phút. Công thức này có tác dụng làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da rất hiệu quả. Bạn cũng nên bền chí vận dụng theo cách này ít nhất 2 lần mỗi tuần sẽ giúp xua tan mối bận tâm về mụn trứng cá rất hiệu quả và an toàn.

Công thức trị mụn trứng cá nhanh nhất bằng hoa cúc, hạt thìa là, cánh hoa hồng

hoa hồng cũng được dùng phổ biến bởi nhiều chị em nữ giới trong việc làm đẹp, dùng để mụn trứng cá nhất nhất, thư giãn làn da và dưỡng trắng da tự nhiên rất hiệu quả.
Xem thêm: làm thế nào để hết mụn
Bạn có thể dùng phối hợp các vật liệu gồm 3-4 muỗng cà phê hoa cúc, 2 muỗng cà phê hạt thìa là và 4-5 cánh hoả hồng cho vào một tô lớn. Tiếp đến bạn đổ nước sôi vào và đậy kín mặt tô ít nhất 10 phút cho dưỡng chất tan ra. Sau đó, dùng khăn lớn che đầu và xông mặt trong chí ít 8-10 phút. Với công thức này, bạn nên thực hành công thức này đều đặn hàng tuần khoảng 2 – 3 lần sẽ giúp trị mụn trứng cá hiệu quả hiệu quả, đồng thời giúp cho làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm