4 quan điểm sai trái thường gặp khi điều trị bệnh hôi nách

Banner khuyen maiHot

Trị hôi nách triệt để, nhanh chóng, an toàn luôn là điều mong muốn của rất n hiều người không may mắc phải chứng bệnh “rau mùi”. Để khử mùi hôi đáng sợ này có rất nhiều cách. Tuy nhiên, không ít người có những quan niệm sai lầm thường gặp khi điều trị hôi nách.

Xem thêm:
->>> tri hoi nach bang gung1. Bệnh hôi nách có tính lây nhiễm

Trong cuộc sống, không ít người quan niệm rằng hôi nách có tính lây. Nhưng theo các nhà khoa học,  hôi nách không phải là bệnh lây truyền do vi rút mà là do sự hoạt động thất thường của tuyến mồ hôi bên trong gây ra.  Do đó, việc bạn mặc chung xống áo với người bệnh chỉ bị ám mùi. Khi tắm rửa, giặt sạch lại xống áo, mùi hôi sẽ chóng vánh biến mất.

2. Người bị hôi nách nặng có thể điều trị  bằng các mẹo dân gian

Từ xa xưa, ông cha ta đã lưu truyền các bài thuốc dân gian trị hôi nách khá đơn giản như sử dụng phèn chua, trầu không, lá khổ quan….Thực tế, không ít người lại cho rằng, những người hôi nách nặng hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả với các phương pháp này. Cũng hoàn toàn chẳng thể phủ nhận công dụng của những bài thuốc trị hôi nách dân gian. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp khử mùi hôi nhất thời trong thời gian nhất thiết và phù hợp với trường hợp người mắc bệnh hôi nách mùi hôi nhẹ.Xem thêm:
->>> cách trị bệnh hôi nách
3. sử dụng lăn nách có thể khử mùi hôi lâu dài

Lăn nách là một trong những phương pháp được nhiều người tuyển lựa để khử mùi hôi ở nách. Một số người có suy nghĩ rằng dùng lăn nách có thể giúp khử mùi hôi lâu dài. Nhưng phương pháp này cũng chỉ giúp bạn loại bỏ trợ thì mùi hôi trên cơ thể. Nếu bạn ngưng không thực hiện, mùi hôi vẫn đấu quay trở lại. Đặc biệt, bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này có thể gây hại cho vùng da dưới cánh tay.

4. Bệnh hôi nách hoàn toàn không chữa khỏi được

Đúng là trước đây, việc điều trị hôi nách hoàn toàn không hề dễ dàng nhưng không có nghĩa là không xóa được. Bởi bây giờ, nền y học đã phát triển và tiến bộ hơn trước . Theo các chuyên gia đầu ngành, muốn điều trị hôi nách triệt để cần phải tác động tới tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Điều này cần phải có sự can thiệp của công nghệ khoa học đương đại. Mới gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi.

Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ tạo ra một nốt chích rất nhỏ ở nách và nhẹ nhõm đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong.Thiết bị nội soi được gắn camera và đèn chiếu sáng giúp thầy thuốc định vị xác thực tuyến mồ hôi lớn, hút bỏ triệt để một cách an toàn, mà không xâm lấn, không làm thương tổn tới vùng nách. Chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất vô nhị, vùng nách của bạn sẽ trở nên khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát, giúp trị hôi nách triệt để, an toàn nhất

Xem thêm:
 ->>> lam sao tri hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm