70% phụ nữ chọn sai áo ngực thể thao

Banner khuyen maiHot

Nghiên cứu được thực hiện bởi trường đại học Portsmuoth cho thấy lúc vận động tập thể dục, ngực của phụ nữ di chuyển theo các hướng trong khoảng 4-15 cm tùy theo kích thước và hình dạng. Vì vậy, những người có ngực to, ngực mướp thường rất lười vận động vì họ cảm thấy đau đớn khó chịu. Đặc biệt, môn chạy bộ, điền kinh làm gia tăng độ xê dịch trong khi tập.

->>>> dia chi nang nguc uy tin

Giáo sư Joanna Scurr – người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho biết:" Việc chọn lựa một chiếc áo ngực thể thao sẽ làm bạn thay đổi cách suy nghĩ và không còn sợ bị đau ngực khi tập luyện nữa".

Nghiên cứu cho thấy có đến 70% phụ nữ chọn áo ngực sai kích thước. Giáo sư Jenny White cho rằng đa số đã chọn chiếc áo ngực nhỏ quá so với kích thước bộ ngực còn dây áo thì lỏng lẻo.

->>> giai phau tham my nguc

Nhóm đã nghiên cứu trên 249 phụ nữ và cho thấy đau ngực là nguyên nhân đứng thứ tư làm phụ nữ lo lắng và e ngại tập luyện thể dục. 

Giải pháp của nhóm nghiên cứu đưa ra là phụ nữ nên chọn một chiếc áo ngực dành riêng cho thể thao và dành riêng cho từng bộ môn thể thao. Những chiếc áo này sẽ không có gọng sắt, không "giam hãm" bộ ngực mà có khoảng không cho phép tạo sự thoải mái khi tập luyện. Vấn đề còn lại là bạn sẽ chọn áo ngực nào cho phù hợp.
Áo ngực thể thao có phần dây áo chữ X cách điệu

Rất nhiều hãng thời trang thể thao có kiểu dáng áo ngực 2 dây đôi chéo sau lưng

->>>> clip nâng ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm