Adam, câu chuyện phẫu thuật ngực của nửa kia

Banner khuyen maiHot

Sau khi vợ tôi giải phẫu nâng ngực, cuộc sống riêng tây của vợ chồng tôi có những thay đổi rất hăng hái giai phau tham my nang nguc . Vòng 1 của cô ấy luôn làm tôi nhận thấy bị quyến rũ, đặc biệt là khi chỉ có tôi và vợ.


Có 80% đàn ông thừa nhận rằng, họ bị hấp dẫn bởi những bộ ngực to, căng tròn của eva
thực tiễn cho thấy, vòng 1 căng tròn, gợi cảm không chỉ là niềm kiêu hãnh của riêng bạn phụ nữ mà còn là phòng ban khiến nhiều adam nhận ra bị hấp dẫn và thu hút. Bởi lẽ đó, phẫu thuật cong nghe nang nguc moi nhat vừa là một cách làm đẹp vừa là một trong những bí quyết “giữ lửa yêu” mà ít chị em có thể khước từ. Cùng lắng tai những tư vấn, cảm nhận của phái mạnh về vấn đề này (theo diendan.eva.vn).

Anh Hoàng Văn Thành (33 tuổi, Đống Đa – Hà Nội)

Tôi là một người đàn ông hiện đại và luôn ủng hộ những quyết định nuôi dưỡng chính đáng của bà xã và nâng ngực cũng là một trong số đó. Sau khi sinh 2 nhóc, ngực của vợ tôi nhỏ đi đáng kể trong khi trước đây, ngực của cô ấy cũng không nở nang cho lắm. Tuy không nói ra nhưng tôi hiểu rõ cô ấy rất ngại mỗi lần 2 vợ chồng ân ái. nên, khi cô ấy tâm sự muốn đi nâng ngực tôi đã ủng hộ hết mình. Và đó là một thay đổi tích cực trong quan hệ giữa tôi. Tôi nghe đâu bị quyến rũ hơn nhiều lần với bộ ngực căng tròn sau lớp ảo ngủ của vợ.


Và đó là một thay đổi hăng hái trong quan hệ giữa mình (ảnh minh họa)
 

Anh Trần Văn Tuấn (31 tuổi, thái hoà)

Cũng như phần nhiều cánh đàn ông, tôi nhận thấy bị quyến rũ bởi vòng 1 của phụ nữ, đặc biệt là những người quan trọng của mình. thú thực, tôi yêu cô ấy bởi vẻ đẹp dịu dàng, hiền lành và tính cách chìn chặn, biết trước biết sau nhưng đôi khi vẫn nhận ra ngại với mấy thằng bạn vì chúng nó cứ bảo “ngực của Lan nhỏ quá, phẳng lì” Thế nên tôi đã động viên cô ấy đi thẩm mỹ nâng ngực. Sau khi luận bàn, hợp nhất với nhau xong, cô ấy quyết định đến chỉnh sửa viện làm gì để ngực to lên .

Sau khoảng gần 2 tháng kể từ hôm đó, tôi và cô ấy có dự tiệc cưới của một người bạn và tôi thấy rất vui khi mấy anh bạn tôi nhìn tôi cười đầy ẩn ý. quả tình, sau nâng ngực, vòng 1 của Lan căng tròn, quyến rũ hơn rất nhiều. ngày trước tôi còn sợ rằng giả dụ tôi lỡ thẳng thừng lúc gần gũi thì nó xin mời bị bể nhưng cô ấy bảo các bác sĩ phân tách rằng túi ngực này có tính đàn hồi rất cao do đó không bị bục, bề túi nên tôi rất yên tâm. Cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi rất viên mãn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm