Bà bầu có nên sử dụng lăn khử mùi hay không?

Banner khuyen maiHot

Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm săn sóc cá nhân chủ nghĩa quan yếu mà hầu hết những người mắc chứng hôi nách đều sử dụng hàng ngày để hạn chế mùi hôi thân. Tuy nhiên, đối với các bà bầu, việc dùng lăn khử mùi khiến nhiều chị em băn khoăn lo ngại.  Vậy bà bầu có nên dùng lăn khử mùi hay không?

Xem thêm:

->>> cách trị bệnh hôi nách dân gian

Bà bầu có nên sử dụng lăn khử mùi hay không?

Vào mùa hè, đối với chị em bị hôi nách khi mang thai, vùng nách có thể tiết ra nhiều mồ hôi và gây mùi khó chịu hơn do sự đổi thay nồng độ estrogen kích thích sự tăng tiết của tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong.  cho nên, việc dùng lăn khử mùi được xem là giải pháp cứu cánh không thể bỏ qua của các mẹ. Tuy chỉ tác động ở ngoài da nhưng theo các chuyên gia, việc sử các sản phẩm lăn khử mùi khi mang thai cần được cân nhắc để tránh những ảnh hưởng một mực đến sức khoẻ nếu lạm dụng quá thẳng tuột.Xem thêm:

->>> trị bệnh hôi nách tận gốcLăn khử mùi giúp giảm mùi thân thể và giữ cho cơ thể tươi mát trong suốt cả ngày. Giống như các sản phẩm làm đẹp khác, các sản phẩm khử mùi cũng có thể gây ra tác dụng phụ. Đặc biệt, các sản phẩm khử mùi có chứa hóa chất như triclosan và nhôm có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Nếu dùng chất khử mùi có chứa nhôm trong thời kì dài, có thể gây ra nhiều hiệu ứng bệnh trên thân thể.

 

Ở một số sản phẩm lăn khử mùi được bổ sung thêm cồn. Cồn được thêm vào giúp thấm hút mồ hôi nhanh hơn  và tạo cảm giác mát mẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm có cồn thường gây viêm da, mẩn đỏ đặc biệt là với những ai đang sở hữu làn da khá mẫn cảm. Hơn nữa, các hóa chất phối hợp với mồ hôi theo thời kì tạo thành vệt ố trên nách áo khiến nhiều chị em cảm giác mất tự tin khi diện đồ.

Lời khuyên bổ ích của chuyên gia dành cho chị em

 Xem thêm:

->>> tri hoi nach dan gian


Theo các chuyên gia, chị em nên dùng lăn khử mùi một cách hợp lý, tránh lạm dụng hằng ngày để ngăn ngừa mồ hôi và mùi hôi. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể chọn lọc loại sản phẩm có tính an toàn từ thiên nhiên. Tốt nhất, trước khi dùng bất kể sản phẩm lăn khử mùi nào, bạn nên hỏi ý kiến của các da liễu. Bên cạnh đó, cần vệ sinh thân thể sạch sẽ nhằm loại bỏ vi khuẩn, giảm lượng mồ hôi tích tụ trên thân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm