Bài thuốc chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả từ lá trầu không

Banner khuyen maiHot

Bạn bị hôi nách chưa biết làm thế nào để chữa trị? Với bài thuốc trị hôi nách hiệu quả từ lá trầu không sau đây sẽ giúp bạn đẩy lùi mùi hôi nách mau chóng.

Hôi nách được biết đến là chứng bệnh xuất hành từ tuyến mồ hôi lớn. Khi tuyến mồ hôi này hoạt động quá mạnh, bị tăng tiết ra nhiều mồ hôi bị vi khuẩn phân hủy gây ra mùi khó ngửi. vì vậy, để hạn chế mùi hôi, bạn cần tác động để loại bỏ tuyến mồ hôi này đi. Và cách chữa trị tốt nhất là phẫu thuật cắt tuyến hoặc nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Song không phải ai cũng có điều kiện thực hành chữa trị bằng phương pháp hiện đại này. Cho nên, để giúp các bạn có thể hạn chế mùi mà không quá tốn kém, xin giới thiệu tới các bạn bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ lá trầu không.
 ​
Chuẩn bị:

+ Lá trầu không (bánh tẻ)

+ Muối

Cách sử dụng:

Cách 1: Bạn có thể giã nát ná trầu không và trộn với muối. Dùng hỗn tạp này đắp vào vùng nách trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da để giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.
 ​
Cách 2: Với cách này đòi hỏi sự kỳ công hơn một tí. Bởi bạn cần cho muối vào trảo đảo cho nóng, sau đó cho lá trầu không vào đảo đều. rốt cục, cho cả muối và lá trầu không vào khăn bông, để chà xát vào vùng nách. Tinh chất lá trầu không cũng như hơi nóng sẽ giúp loại bỏ triệt để mùi hôi nách, mang lại vùng nách khô thoáng sạch mùi.

Dù lá trầu không được đánh giá là bài thuốc tri hoi nach hieu qua song chúng cũng chỉ là biện pháp loại bỏ mùi tạm thời. Sau đó, mùi hôi nách vẫn có khả năng tái phát trở lại và cần ứng dụng tiếp gây mất thời gian. bởi vậy, bạn chỉ nên tham khảo như bài thuốc trị hôi nách trợ thời khi chưa có điều đi chữa bằng công nghệ hiện đại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm