Bấm mí mắt – Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Mắt em một mí và mọi người thường bảo nó không hợp với khuôn mặt tròn của em! Một số bạn bè thì khuyên em đi nhấn mí mắt Hàn Quốc để hoàn thiện lại. Em cũng rất muốn đi nhưng không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Các thầy thuốc có thể tham mưu giúp em không ạ? ( bạn Nguyễn Thị Thanh, 23 tuổi, Bắc Giang)

Mắt một mí làm giảm vẻ bá của khuôn mặt
Bạn Thanh thân mến! Câu hỏi của bạn cũng chính là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng lo ngại việc nhấn mí mắt có đau không? Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã đóng góp câu hỏi và chúng tôi xin được đáp như sau:

Người xưa có câu “ đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, việc sở hữu một vài mắt hai mí đẹp luôn là mơ ước của biết bao bạn trẻ nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều ấy, trong số những người may mắn còn có những người không may bẩm sinh đã có mắt một mí hoặc mí lót nhìn không rõ. Điều đó không chỉ làm giảm vẻ đẹp xinh tươi mà còn khiến bạn luôn mặc cảm về dung nhan của mình, thậm chí nhiều người còn tự ti không dám chụp ảnh chỗ đông người.

Mắt một mí luôn là mặc cảm mỗi lần chụp ảnh
Với công nghệ hiện đại như hiện tại, việc giúp bạn có một đôi mắt hai mí đẹp như ước mong là một điều không khó. Chúng tôi xin tham mưu cho bạn một công nghệ nhấn mí mắt tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ nhấn mí mắt hàn quốc– một công nghệ đã được vận dụng trên khắp thế giới và nay đã có tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhấn mí mắt đẹp không cần bóc tách, không giải phẫu và vì thế không đau bạn nhé!

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp bạn tự tín hơn với đôi mắt hai mí
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử bởi công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là một công nghệ đã được khẳng định có 5 ưu điểm vượt trội sau đây:

Thứ nhất, nếp mí mới rõ nét thiên nhiên, đường viền mí mềm mại và xác thực đến từng milimet.

Thứ hai, mí mắt sẽ thăng bằng nhau, không lo mí to mí nhỏ.

Thứ ba, phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, nếu thực hiện sớm ở độ tuổi trước 28 có thể duy trì vĩnh viễn.

Thứ tư, hạn chế tình trạng mắt sưng mọng và đau nhức.

Thứ năm, đây là phương pháp thẩm mỹ không giải phẫu nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu hay dấu vết xâm lấn trên da vùng mí. Đặc biệt chỉ với 30 phút sau tiến hành giải phẫu, đảm bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo bảo với kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc tiền tiến tại Phú Xuân.

thông báo can dự:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

thầy thuốc tham vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm