Bấm mí như thế nào là đúng cách?

Banner khuyen maiHot

Bấm mi sai có thể làm các sợi mi bị gãy hoặc trở thành lung tung và đôi mắt trông sẽ rất xấu xí.

Xem thêm: giá cắt mí mắt hàn quốc

Kể cả bạn có trang điểm hay không thì việc uốn cong hàng mi là điều nên làm. Bởi nó sẽ giúp cho đôi mắt trông to và sáng hơn. Sử dụng phương tiện bấm mi bằng kim khí hoặc nhựa là cách đơn giản nhất để làm cong lông nheo nhưng nhiều bạn gái lại ca cẩm về cảm giác đớn đau khi thực hiện. nguyên cớ có thể do bạn chưa biết cách dùng đúng công cụ bấm mi. một đôi lưu ý dưới đây sẽ bổ ích cho bạn để hoàn thiện kỹ năng làm đẹp này:

1. Trước khi thực hành, bạn nên làm sạch lông mi và phương tiện bấm mi, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm thương tổn mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi. Nhưng với mascara thì phải thực hành ngược lại.

2. Đối với dụng cụ bấm mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5-10 giây trước khi bấm mi. Điều này sẽ giúp tằn tiện thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.

3. Khi bấm mi, bạn nhìn xuống dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, công cụ có thể kẹp được quờ quạng hàng mi và luồn được đến tận gốc của mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hành động tác này vì nó sẽ dễ quan sát và xác thực hơn.

4. Mỗi lần bấm mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc mi, giữa mi và ngọn mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ phương tiện bấm mi trong khoảng 10-30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

5. Một lưu ý nữa là khi mua phương tiện bấm mi, bạn phải chọn loại có miếng đệm cao su ở giữa đủ mềm để không làm gãy các sợi mi.

Xem thêm: cắt mí mắt không biến chứng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm