Bạn nào bật mí giúp mình cách trị hôi nách 1 tuần thôi với

Banner khuyen maiHot

Mình bị hôi nách đã khá lâu. Dù chữa trị bằng nhiều cách mà vẫn chưa hiệu quả. Mình thấy rất mệt mỏi. Giờ mình chỉ muốn trị hôi nách 1 tuần thôi mà không biết có được không và bằng cách nào. Có bạn nào biết thì chỉ giúp mình với!

Quang Minh
: Mình thì không bị hôi nách nhưng đứa bạn thân của mình cũng đã từng khổ sở vì căn bệnh này. Sau 1 thời kì dài tìm mọi cách để “khử” mùi hôi nách không hiệu quả, cậu ấy được 1 người thân giới thiệu đến Phú Xuân chữa hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Cậu ấy bảo thời kì thực hiện rất nhanh, không đau và giờ thì cậu ấy không còn “chật vật” bởi căn bệnh hôi nách nữa. Như vậy biện pháp trị hôi nách này nằm ngoài chờ mong cach tri hoi nach1 tuần thôi của bạn và rất nhiều người nhé!

 

Thúy Hạnh: Ôi, nói ra thì thật ngại nhưng trước đây mình cũng đã từng bị căn bệnh hôi nách làm cho khổ sở đến mất ăn mất ngủ. Mỗi khi hoạt động mạnh hay những lúc thời tiết nóng bức, vùng da dưới cánh tay mình lại lớp nhớp và mùi hôi mà nó tỏa ra thì thôi rồi. Mẹ mình thấy vậy thì nhờ mấy cô bạn cùng làm tìm giúp địa chỉ chữa hôi nách tin. Thế là, vào 1 buổi sáng, mẹ bảo mình xin nghỉ học (hồi đó mình học năm thứ 2 Đại học) rồi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám xem sao. Sau đó mình được tham mưu chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi hút tuyến. Và chỉ với 1 lần thực hành độc nhất, mình đã tự tin dù thời tiết ra sao hay những lúc hoạt động mạnh. 

 

Chu Quang: Tớ đã từng chữa hôi nách từ năm thứ nhất Đại học cơ. Giờ đây tớ đã ra trường và đi làm rồi. Đọc được thông tin trị hôi nách hiệu quả 1 tuần thôi của bạn mình muốn tham vấn giúp bạn là nên trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mình đã trị hôi nách tại đây và hiệu quả nằm ngoài đợi mong. Giờ đây mình không còn khổ sở vì mùi hôi bốc ra từ vùng nách nữa. Địa chỉ thẩm mỹ viện ấy ở Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội đấy bạn ạ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm