Bảng giá tẩy lông tận gốc tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Bảng giá triệt lông mãi mãi tại Phú Xuân
 
Bảng giá tẩy lông vĩnh viễn ở các bộ phận luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng, bởi thế, để tiện lợi, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về công nghệ tẩy lông hiện đại nhất cùng bảng giá từng vùng để giúp khách hàng tham khảo nhé.

 

Xem thêm: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

CÔNG NGHỆ triệt lông MỚI NHẤT 

Tại TMV Phú Xuân, Địa điểm ứng dụng và chuyển giao thành công công nghệ triệt lông IPL 6g được nhiều khách hàng ưa thích và tin sử dụng nhờ công nghệ này có thể triệt tất cả mọi vùng lông trên cơ thể. như: vùng lông nách, vùng lông tay, vùng lông chân, vùng lông vùng kín, lông mặt…Điểm nổi bật nhất đó chính là ngoài triệt lông tận gốc, công nghệ này còn có khả năng diệt vi khuẩn bám ở các bề mặt da dưới lỗ chân lông và trị dứt điểm căn bệnh viêm nang lông hiệu quả.
Công nghệ tẩy lông tại Phú Xuân
Ngoài quan tâm tới bảng giá triệt lông vĩnh viễn nhiều khách hàng cũng mong muốn hiểu rõ chi tiết công nghệ này, cho nên các chuyên gia đã chia sẻ trong buổi hội thảo vào tháng 9 vừa qua như sau: “Công nghệ tẩy lông IPL 6G tại Phú Xuân dùng những tia tia sáng sinh học tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một phương pháp tự nhiên, sau đó vô hiệu quá đường mang đến đồ ăn của chúng khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại. Qua liệu trình điều trị từ 4-6 lần, lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn hoàn toàn”.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

ƯU ĐIỂM CỦA phương pháp NÀY?

Tại TMV Phú Xuân, chúng tôi cam kết những ưu điểm sau đây:

triệt lông hiệu quả và vĩnh viễn

triệt lông không đau, an toàn, không mất thời giờ nghỉ dưỡng

thời giờ triệt lông ngắn, cho làn da đẹp mịn màng

Chỉ sau liệu trình tẩy lông ngắn tại trung tâm, lông sẽ biến mất hoàn toàn và cho làn da đẹp tự nhiên và không dấu vết thẩm mỹ, thật là sự kết hợp kỳ diệu của khoa học và công nghệ dã giúp chúng ta đạt được những mong muốn ngoài tưởng tượng!
IPG – Giải pháp triệt lông hoàn hảo
quá trình thực hiện RA SAO?

Mặc dù bảng giá triệt lông mãi mãi của mỗi vùng là khác nhau, tuy  nhiên, về quy trình thực hiện đều theo chuẩn quốc tế sau đây:

Thăm khám và tham mưu

Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng nang lông của khách hàng bằng máy soi da Visa tiên tiến của Mỹ, từ đó đưa ra liệu trình điều trị hợp lý.

Làm sạch và bôi gel

Các chuyên gia sẽ làm sạch da vùng điều trị, giúp lỗ chân lông thông thoáng để khi bôi gel lạnh khách hàng có cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu.

Tiến hành chiếu IPL 6G

Chuyên gia tiến hành chiếu chùm sáng sinh học IPL  vào vùng lông cần điều trị. Tuỳ tình trạng da và lông của mỗi người, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số thích hợp.

hoàn thành quá trình tẩy lông

Kết thúc quá trình triệt lông chỉ từ 30 – 120 phút tuỳ từng vùng.

BẢNG GIÁ tẩy lông CỤ THỂ ?

Bảng giá triệt lông các vùng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân như sau:
triệt lông mặt giúp bạn điểm trang. dễ dàng và lâu trôi
tẩy lông chân: 2,200vnd/lần

triệt lông nách: 800vnd/lần

triệt lông mặt: 1,500 vnd/lần

triệt lông tay: 1,800vnd/lần

tẩy lông vùng kín: 2,000vnd/lần

triệt lông ria mép: 600vnd/lần

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giảm giá

tuy nhiên, bảng giá triệt lông mãi mãi này sẽ dao động tuỳ vào từng vùng hiện tại của khách, vì thế để bảo đảm tiết kiệm và đưa ra chính xác giá của từng vùng, quý khách thành ra đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn.

Gọi trước Hotline 094 681 7777 để được săn sóc chu đáo hơn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm