BẬT MÍ CÁCH TRANG ĐIỂM CHO MŨI CAO ĐẸP TỰ NHIÊN, QUYẾN RŨ

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Cháu là Tuệ Linh, 19 tuổi. Cháu muốn được tham vấn về phương pháp nâng mũi. Cháu vốn có khuôn mũi to, hai bên cánh mũi to bạnh nhìn rất thô và xấu. Cháu đang có ý định đi sửa mũi để mũi trông đẹp hơn. Xin hỏi bác sĩ là cánh mũi to dày có thể thu hẹp cánh mũi được không? Mong nhận được phúc âm sớm ạ! Cháu cảm ơn nhiều!
->>>> nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Trả lời:

Tuệ Linh thân mến!

Đặc điểm chung của người Á Đông, trong đó có Việt Nam mũi thường tẹt, cánh mũi to, rộng, khiến cho khuôn mặt trở nên thiết cân đối, thanh thoát. hiện tại với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ mũi tiền tiến giúp cho việc chỉnh sửa tội lỗi của mũi trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Trong trường hợp cánh mũi to như của cháu hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. 
->>> clip nang mui han quoc

Cánh mũi to dày hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc 
Sau khi thăm khám để nắm bắt đặc điểm mũi của cháu, xác định tỷ lệ cánh mũi hạp với sống mũi và khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tham vấn phương pháp thu hẹp cánh mũi hiệp. Trong trường hợp cánh mũi dày, to như cháu gặp phải  thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Sau khi sát khuẩn, gây tê, thầy thuốc tiến hành thu hẹp cánh mũi theo tính ban đầu. Bằng tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ sau 30-45 phút thực hành bạn đã có dáng mũi thanh thoát hơn với cánh mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được các thầy thuốc đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, phẫu thuật lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của bác sĩ tiến hành phẫu thuật, thầy thuốc phải là người có tay nghề cao, thực hành thành thạo các bước giải phẫu.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi


Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại TMV Phú Xuân 
Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự giao hội của đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm với khách hàng, công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu. Do đó, cháu có thể hoàn toàn yên tâm để ứng dụng biện háp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm trên bộ mặt của mình nhé! 

Để được thăm khám và tham vấn cụ thể hơn, cháu hãy sắp xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nòa, bạn vui lòng can hệ tới số hotline 1900 6450

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm