BẬT MÍ học cách trang điểm mắt CHO cắt mắt 2 mí đẹp KHÔNG ĐỀU ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

BẬT MÍ cách trang điểm mắt CHO phẫu thuật cắt mắt 2 mí KHÔNG ĐỀU ĐƠN GIẢN

05:09:27 – 05/01/2016
  Xem thêm: đôi mắt đẹp nhất thế giới
Bật mí cách trang điểm mắt cho MẮT HAI MÍ không đều, trang điểm cho mắt mí lót. Có thể bạn cho rằng mí mắt đẹp, sụp mí, mí lót là những đôi mắt khó điểm trang nhất? Nhưng thực tế thì 2 mắt một mí mới chính là khuyết điểm mắt gây khó khăn cho việc trang điểm hơn tất thảy. Nếu bạn đang băn khoăn về 2 mắt không đều nhau của mình thì hãy cùng xem mẹo điểm trang cho đôi mắt.đẹp hơn ngay dưới đây bạn nhé.
2 mí mắt đẹp
Những người có 2 mắt một mí đẹp là những người sở hữu đôi mắt một bên 2 mí một bên 1 mí. Sự chênh lệch càng lớn giữa độ to nhỏ của hai bên nhấn mí mắt càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc che giấu chúng. Cách tốt nhất để che thiếu sót 2 mắt không đều chính là việc đánh đậm phần nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng phấn tối màu và eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của mắt mà còn giúp đôi mắt đẹp nhất thế giới hơn, có chiều sâu hơn và hút hồn hơn. Hãy cùng thực hành nhé.

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc an toàn/url]
cách trang điểm mắt cho 2 mắt một mí
Đầu tiên, dùng eyeliner để kẻ viền nhấn mí mắt hàn quốc. Bạn có thể dùng eyeliner dạng gel hoặc nước. Ở đây, chúng tôi dùng eyeliner dạng gel với một cây cọ mảnh dẹt đầu để tạo được viền mí dày, đen và mềm mại. Bạn nên khởi đầu kẻ viền mí từ trong (phần khóe mắt) ra tới ngoài (mắt có đuôi). ban sơ hãy kẻ một đường kẻ đậm và mảnh sau đó tán nhẹ nhõm và nhạt màu hơn lên phía trên. Đường kẻ mắt nên đánh dày và đậm, bằng 1/3 mí mắt (lấy bên có nhấn mí mắt làm chuẩn). Khi kẻ tới cuối đuôi mắt bạn kẻ khoảng 1/3 mi mắt dưới, kéo dài về mắt có đuôi bằng một đường kẻ mảnh.

Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo
Dùng eyeliner kẻ viền mí trên và mí dưới
Với trường hợp 2 mí mắt đẹp bạn nên chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm. Tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt. Với việc tán phấn đậm màu bạn sẽ che đi được 2 mắt một mí nhau, tạo được sự cân đối giữa hai bên mắt. lưu ý đừng tán quá cao lên phía trên bầu mắt. Bạn chỉ nên tán phấn qua đường nhấn mí hàn quốc tại hà nội một chút, khoảng bằng 1/2 nhấn mí vĩnh viễn (lấy bên có mí làm chuẩn).
Dùng phấn nâu tối màu để đánh mắt
Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng 1/2 bầu mắt trên. Việc làm này giúp đôi mắt bạn sáng hơn, có chiều sâu, tạo được góc cạnh và thu hút hơn.

Xem thêm: có nên nhấn mí mắt không

Xem thêm : Nghi án hot girl Chi Pu thẩm mỹ mắt
Tán phấn nhũ trắng vào cuối bầu mắt
Dùng chì trắng kẻ 1 đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo nhấn mí vĩnh viễn dưới, kéo dài đến 1/3 nhấn mí mắt hàn quốc dưới.
Kẻ khóe mắt và nhấn mí mắt vĩnh viễn dưới bằng chì trắng
rốt cục hãy thêm một chút mascara, son hồng và phấn má cam để có gương mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt cân đối và yêu kiều hơn.
Khắc phục 2 mắt một mí đẹp bằng vài mẹo điểm trang giản đơn
Chúc bạn thành công và có được mắt đẹp!

Việc điểm trang có thể phần nào che được thiếu sót 2 mắt một mí của bạn nhưng luôn đòi hỏi bạn phải bỏ một khoảng thời kì tương đối mỗi sáng trước gương. Nếu bạn muốn có đôi cắt mắt 2 mí đẹp đẹp xinh, long lanh, cân đối mà không cần tới trang điểm, giúp bạn có vẻ đẹp thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi hãy tham khảo phương phápbấm mí Hàn Quốc bạn nhé. Đây là cách thức tạo mắt hai mí mau chóng, an toàn, giúp bạn không còn thấy tự ti vì 2 mắt không đều xấu xí.

Bật mí cách trang điểm mắt cho hai mí mắt không đều, hãy cùng xem mẹo trang điểm rất đơn giản cho mí mắt không đều, cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc mí lót

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm