BẤT NGỜ TRƯỚC HÌNH ẢNH SAU NÂNG MŨI BỌC SỤN CỦA CÔ GÁI QUYỀN LÂM

Banner khuyen maiHot

Xinh đẹp, tự tín, hài lòng với hình ảnh mới của bản thân sau nâng mũi bọc sụn, cô gái có tên là Quyền Lâm (TP.HCM) đã có những san sẻ và cảm nhận cũng như kinh nghiệm nâng mũi của mình – Lời san sẻ nằm trong chuỗi những câu chuyện thật về >10.000 khách hàng sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

“Chính tôi cũng bất ngờ với hình ảnh mới của bản thân sau nâng mũi bọc sụn”

Không thiên nhiên tôi lựa chọn Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện nâng mũi mà đấy là cả một quá trình tìm hiểu lâu dài trước khi quyết định.


Quyền Lâm trước khi nâng mũi
Tôi sở hữu dáng mũi không cao, đặc biệt đầu mũi khá tròn, thô, bóng đỏ khiến tôi khôn cùng thiếu tự tín nhất là vào những ngày nắng nóng. Có lẽ tôi cũng sẽ bằng lòng với những gì bẩm sinh trời cho cho đến khi bạn bè tôi có một số người cũng đã thực hành nâng mũi tại Phú Xuân và tôi đã không ngừng nhìn, ngắm mũi mới của bạn. Quá tuyệt vời! Tôi quyết định sẽ tìm hiểu và nâng mũi trong thời kì gần nhất.
 Ở mọi góc nhìn, mũi là nhược điểm lớn nhất khiến tôi không tự tin với dung mạo của mình
Sau khi được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám, xác định tình trạng mũi của tôi, song song tham mưu cho tôi phương pháp nâng mũi hạp. Tôi đã yên tâm và quyết định nâng mũi, cải thiện dung mạo của bản thân tức tốc.
->>>> nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội

  Bạn có nhận ra đây là hình ảnh cùng 1 người. Chính tôi cũng phải bất thần với kết quả mình nhận được. Dáng mũi mới thanh thoả, cao, thon gọn, đầu mũi hết bóng đỏ, lộ sống khiến tôi tự tín hơn rất nhiều. Cùng một góc chụp, có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt tổng thể gương mặt trước và sau nâng mũi của tôi. Thậm chí, sau nâng mũi, tôi không make-up nhưng vẫn cảm thấy tự tin hơn hẳn.
Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của Quyền Lâm

->>>> mũi to

Nâng mũi bọc sụn sử dụng một phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để đưa vào bảo vệ đầu mũi, sống mũi, phối hợp cùng một phần sụn nhân tạo sinh học định hình để dựng form dáng mũi. Mũi thành ra đẹp hoàn hảo từ A-Z, an toàn tuyệt đối.
Mũi cao khiến gương mặt như thon gọn, suýt hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm