Bệnh hôi nách do di truyền có thể chữa khỏi

Banner khuyen maiHot

Theo một số nghiên cứu cho thấy, hôi nách có tính di truyền trong thế hệ gia đình. Một tin mừng cho nhiều người đó là hiện thời, hôi nách do di truyền hoàn toàn có thể chữa khỏi với sự tiến bộ của nền y học đương đại như ngày nay.

Xem thêm: tri benh hoi nach

Hôi nách và di truyền có mối quan hệ khăng khít

Hôi nách là có tính di truyền, phần đông triệu chứng bệnh bột phát khi còn trẻ, ngoài ra chịu tác động của nhân tố tâm lý tình cảm và chất hoocmon. Lượng mồ hôi tiết ra dưới nách, dưới tác động phân giải của vi khuẩn trên bề mặt da, cốt là khuẩn tụ cầu tạo thành a xit béo không bão hòa nên gây ra mùi hôi.


Bệnh hôi nách có khả năng di truyền cao
Các chuyên gia về hôi nách cho rằng đây là bệnh có khả năng di truyền và phụ thuộc vào giới tính và chủng tộc. Nếu cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau của họ bị hôi nách là 85% trở lên, nếu chỉ một bên cha hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ lây nhiễm cho con cái là cỡ 50%, kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy, có cỡ 60% bệnh nhân hôi nách mang tính di truyền, và đưa ra được kết luận hôi nách thông thường là do di truyển gây ra. Gen di truyền hôi nách nằm trân thể nhiễm sắc, tức là nằm trong thể nhiễm sắc X. Mẹ bị hôi nách sẽ di truyền cho con gái và cả con trai. Nếu có hai thể nhiễm sắc X mang gen hôi nách, thì con cái cũng sẽ bị hôi nách, còn chỉ có một gen X nhiễm sắc thể mang gen hôi nách thì con cái có thể có hoặc không bị hôi nách. hiện giờ, hôi nách do di truyền chiếm tỉ lệ khá cao khiến nhiều người trong dòng tộc có thể mắc chứng bệnh này.

Xem thêm: trị hôi nách bằng gừng

Hôi nách do di truyền có thể dễ dàng chữa khỏi

Với công nghệ tiền tiến hiện nay, việc điều trị hôi nách do di truyền hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn. Đó là sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sở hữu thế hệ tia laser màu mới đương đại, sáng dạ. Công nghệ đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về sự an toàn cũng như mức độ hiệu quả.


Hôi nách do di truyền hoàn toàn dễ dàng điều trị khỏi nếu tác động vào nguyên nhân gây mùi
Nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến vượt bậc của y học hiện đại, thân thiện với người dùng. Phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – duyên do chính gây bệnh hôi nách.

Xem thêm: tri benh hoi nach dan gian

Thiết bị nội soi tác động trực tiếp vào nguyên cớ gây mùi
 Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút sức ép li tâm, thầy thuốc sẽ xác định chuẩn xác vùng tuyến mồ hôi lớn – căn do chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ tất tuyến mồ hôi ra ngoài thân, cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn triệt để. Bên cạnh đó, lượng mỡ thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Công nghệ hút bỏ nội soi là giải pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện
Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách thường nhật về tất các mặt như hiệu quả và thời gian. Bởi các đầu hút chân không đã loại bỏ được triệt để tuyến mồ hôi dưới lớp da nách, mùi hôi không còn nguồn gốc để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.


Tuyến mồ hôi hoàn toàn được loại bỏ tận gốc đảm bảo không tái phát

Xem thêm: trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

ngày nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiệu quả, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm rà, thăm khám và đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như giảng giải rõ quy trình và cách coi sóc sau phẫu thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm