bí ẩn làm đẹp da của quý phi

Banner khuyen maiHot

Bạn rất ái mộ da trắng hồng và mịn màng như lụa của những người nức danh. Bạn muốn tìm hiểu những bí quyết làm đẹp da của họ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết làm đẹp da của những “ eva” nức tiếng mọi thời đại nhé!

Xem thêm:

cách làm sáng da tự nhiênHương Phi (đời nhà Thanh) có nước da màu nâu nhạt rất sáng và thơm ngát, khiến hoàng đế Càn Long tê mê. Từ Hy Thái Hậu 64 tuổi mặt vẫn chưa có nếp nhăn. Một viên công sứ người Anh kém Từ Hy tới 27 tuổi nhưng khi trông thấy bà thì yêu và mê ngay vì nước da ngọc ngà của bà.

Còn hoạn quan Lý Liên Anh – Người suốt đời hầu hạ Từ Hy Thái Hậu – kể về bí quyết dưỡng da của Từ Hy như sau: Từ bé cho đến lúc chết, Từ Hy đều dùng sữa các bà mẹ trẻ. Trong cung luôn nuôi 2 bà vú nuôi. Đó là những người mới đẻ con lần đầu, được ngự y tuyển chọn kỹ lưỡng, đưa vào cung để phục vụ Từ Hy. Những người này suốt ngày chỉ được ăn cháo móng giò heo chứ không được ăn cơm. Mỗi ngày Từ Hy dùng sữa 2 lần, sáng một lần, chiều một lần. Sau 6 tháng thì các nhũ mẫu được trả về quê để nuôi con và triều đình lại tuyển 2 nhũ mẫu khác.

Xem thêm:
làm trắng da cho namTống Mỹ Linh (vợ Tưởng Giới Thạch) có nước da mịn và sáng như da trẻ mỏ. Trần Lệ Xuân (vợ Ngô Đình Nhu) đến khi già rồi mà da vẫn mịn và sáng như da thiếu nữ. Lưu Hiểu Khánh – nghệ sĩ điện ảnh Trung Quốc – 58 tuổi đóng vai một cô gái 16 tuổi mà không cần phải hóa trang nhiều lắm, đặc biệt không ai nhìn thấy những nếp nhăn trên mặt và trên cổ của bà. Những người này đều có cách dưỡng da  và làm tắm trắng toàn thân giống nhau.
Những người hầu của Hương Phi kể lại thì nàng dưỡng da bằng sữa tươi. Gia đình Hương Phi có cả một đàn dê. Sữa dê vừa vắt ra là Hương Phi uống ngay, mỗi ngày 3 lần. Còn da nàng ngát thơm là vì nàng dùng một loại hoa rừng làm trà để uống chứ không uống bất kỳ một thứ trà nào khác. 
Còn Trần Lệ Xuân thì không chỉ uống sữa dê tươi hàng ngày mà còn tắm bằng sữa dê tươi. Giờ đây các nhà khoa học đã biết tác dụng kỳ diệu của sữa tươi nguyên chất đối với làn da. bởi vậy ở các Spa người ta dùng sữa để dưỡng da và ai cũng thấy da rất mịn và mát.

Nhưng cách này chỉ có tác dụng tạm, còn muốn dưỡng da từ gốc thì phải thường xuyên uống sữa tươi nguyên chất. Sữa tươi thuần chất làm cho làn da sáng, mịn và trẻ mãi. Đó là một bí quyết cach lam trang da rất đơn giản.Xem thêm:

cách làm mặt nạ trắng da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm