Bí quyết giải quyết sẹo lồi

Banner khuyen maiHot

Sẹo là tình trạng hầu như ai cũng gặp phải bởi những lý do như tai nạn, thuộc hạ bị thương, mụn trứng cá… Sẹo lõm, sẹo lồi lâu năm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ khiến chúng ta mất tự tin khi giao du với người đối diện. Sau đây là một số cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng các loại hoa quả rất công hiệu và an toàn.
->>phương pháp chữa sẹo lồi

Làn da sáng mịn, không sẹo luôn làm bạn tự tin hơn bao giờ hết

1 . Cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng nước chanh

Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng cân bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng, lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần áp dụng phươg pháp này 3 lần sau một thời kì bạn sẽ thấy công dụng mà mờ sẹo hiệu quả của chanh.

Xem thêm : Nước chanh và nước hoa hồng xóa sẹo thâm sau mụn hiệu quả

2 . Trị sẹo bằng quả cà chua thiên nhiên

  ->>cách trị sẹo lồi trên da

 

Cà chua là cách trị sẹo lâu năm trên mặt hiệu quả giúp da sáng mịn

Cà chưa chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da dồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, hiệp để làm những loại mặt nạ tự nhiên.

3. Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lâu năm

 

Sự diệu huyền của dưa chuột

Mặt nạ dưa chuột được các chị em phụ nữ rất ưa thích. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

Xem thêm : Hướng dẫn trị sẹo bằng quả dưa chuột

4. Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín 

 

->>trị sẹo lồi do mụn

 

Chuối có công dụng ngoài trông chờ

Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. song song trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở thành mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lâu năm trên mặt được chị em yêu thích nhất giờ.

Tuy nhiên, các cách trị sẹo lâu lăm trên mặt bằng phương pháp t nhiên thường đòi hi thi gian điu tr rt dài nên bn có th tham kho phương pháp điu tr nhanh chóng, hiu qu hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm