Bí quyết giữ chân trắng mịn sau khi tẩy lông

Banner khuyen maiHot

Tẩy tế bào chết


Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông sẽ giúp lông non mọc lên.

 ->>>> cách tẩy lông nách đơn giản

Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết trên da, song song kích thích các sợi lông non mọc lên, giúp cho việc cạo lông được hiệu quả hơn, có thể loại bỏ cả những sợi lông sắp mọc giúp kéo dài kết quả được lâu hơn so với bình thường. Hãy sử dụng một bàn chải mềm, nhỏ, chải nhẹ nhàng lên da để loại bỏ các tế bào xấu nhé!

Sử dụng dao cạo chất lượng

Để việc cạo lông chân của bạn được hiệu quả và êm ái hơn, bạn nên chú ý trong việc chọn dao cạo thích hợp với loại da của mình. Ví dụ nếu da bạn thuộc loại da khô, hãy chọn những loại dao cạo có lưỡi cạo giữ ẩm. Bạn cũng nên cạo thật sát da để chân bạn được mềm mịn hơn và kéo dài thời gian lông mọc lại hơn. bên cạnh đó, bạn cũng nên tuyển lựa dao cạo có nhiều loại lưỡi cạo khác nhau.

Dầu oliu

Thoa dầu oliu để làm mềm vùng da tẩy lông.
Thoa dầu oliu lên vùng da mà bạn tẩy lông trong vòng 10 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm để da luôn mềm mại.

Hạn chế dùng chất khử mùi và nước hoa 

Chất khử mùi, nước hoa sẽ làm cho bạn có một mùi thơm dễ chịu. ngoài ra thời kì đầu sau khi tẩy lông bạn không nên dùng những sản phẩm này. Những người có làn da mẫn cảm càng không nên sử dụng. Các sản phẩm này sẽ kích thích lên làn da đang nhạy cảm, thậm chí còn có thể nảy sinh cả chứng viêm nhiễm.

->>>> triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm