Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên cho nam và nữ

Banner khuyen maiHot

Dù bạn là nam hay nữ giới cũng đều bị thu hút án mắt to tròn, long lanh đầy quyến rũ phải vậy không, đừng lo vì bạn cũng có cơ hội được sở hữu đôi mắt đầy quyền lực như vậy nếu tham khảo các bí quyết mắt nữ đẹp trong bài viết sau đây.
Xem thêm: bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền
Chọn cách kẻ mí mắt đẹp

Muốn sở hữu mắt nữ đẹp nên lưu ý khi chọn bít chì kẻ mắt phù hợp, những bút kẻ mắt phù hợp với những bàn tay trang điểm chuyên nghiệp, còn nếu bạn mới tập trang điểm thì nên chọn bút sáp sẽ tiện lợi và dễ chì kẻ mắt hơn. Cũng cần chú ý kẻ mắt thích hợp với địa điểm, phong cách của bản thân mình để tối ưu tác dụng chì kẻ.

Chọn bút kẻ phù hợp với bản thân
Không nên kẻ 1 dòng liên tục

Nhiều bạn gái hay những bạn trai có đôi mắt đẹp tự nhiên, cũng khá tự nhiên. Nhưng khi trang điểm, lại mắc 1 lỗi sai lầm đó chính là kẻ một đường liên tục từ đầu tới cách tạo mắt có đuôi, vì cách kẻ này khiến đường mắt to bè và lộ nét kẻ rõ rệt. Chính vì vậy,  nên kẻ những đường ngắn liên tiếp chồng lên nhau, hoặc trước đó chấm đường vẽ cách nhau rồi dùng bút nối lại, nhờ thế mà đường cách kẻ mắt nước đẹp sẽ trở nên mềm mại, tự nhiên hơn, ánh mắt nữ đẹp, tự nhiên và không bị lộ, còn đối với các bạn nữ trông mặt thanh tú tự nhiên hơn.
Xem thêm: chi phí bấm mí mắt
Nên kẻ phần viền trong mắt

Thường để mắt nữ đẹp mọi người có quan điểm là kẻ dưới mi, ngay tại chỗ sát mi mắt. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, kẻ phần viền trong mắt sẽ hiệu quả hơn nhiều, làm đôi mắt đẹp to tròn không tỳ vết. Cần lưu ý, để không gây ảnh hưởng cho phần niêm mạc mắt của bạn, nên nhớ phải chuẩn bị bút kẻ có gọt đầu chì thật sắc nét. Đây là mẹo trang điểm để mắt nam đẹp giúp cho đôi mắt trở nên lung linh, huyền ảo và gợi cảm hơn bao giờ hết.
Kẻ mí mắt bên trong sẽ giúp ánh nhìn long lanh hơn
Sử dụng hiệu ứng làm mờ

Một mẹo khá hữu dụng nữa sau khi đã kẻ chì mắt xong, chúng ta nên dùng cây tăm bông sẵn có, dùng tay nhẹ nhàng chà lên đường kẻ để loại bỏ đi những sáp mực vón cục, giúp làm mềm đi các góc cạnh thô cứng khi vẽ.

Hoặc một cách khác cũng có thể tham khảo đó là dùng phấn phủ giống màu chì kẻ tán lên sát đường viền mí để che đi những vết mực lem ra ngoài viền.
Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi chỉnh
Cần thường xuyên thực hành
Xem thêm: bấm mí mắt có đau không
Phải thường xuyên thực hành thì thao tác vẽ mắt nam đẹp mới hoàn hảo không tỳ vết. và nên nhớ, linh hoạt thay đổi các màu sắc khác nhau, kẻ những đường viền khác nhau để phù hợp với nơi bạn đến cũng như phong cách xuất hiện của bạn.  Ngoài ra, cần phải hết sức chú ý các kết hợp màu sắc của phấn mắt với son môi để tránh tình trạng quá tải cho gương mặt. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo phương pháp làm mắt nữ đẹp bằng liệu pháp thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn cho mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm