Bí quyết trang điểm mắt đẹp như búp bê

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt to tròn luôn khiến các chàng trai để ý đến bạn. Với cách điểm trang mắt như búp bê dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

trang điểm nhẹ nhàng mang lại cho bạn khuôn mặt xinh như búp bê

Phong cách trang điểm mắt to như búp bê với đôi mắt to tròn, lông mày thanh mảnh, chân mày đen rậm là khuynh hướng không bao giờ lỗi mốt. Chỉ duyệt vài bước đơn giản, khuân mặt sẽ trở thành sáng hơn, baby hơn và có chút gì đó thơ ngây, ngọt ngào làm cho phái mạnh không thể rời mắt khỏi bạn.

Phấn mắt màu trắng

Phấn mắt màu trắng tạo cảm giác mắt to và sáng hơn

Các chuyên gia trang điểm nhận định rằng, với phấn mắt màu trắng khi đánh vào sẽ tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa một chút vào phần hốc mắt, tránh cảm giác nhợt nhạt khi đánh sờ soạng mí mắt nhé.

Kẻ viền mí mắt đậm

Kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì từ ngoài vào 3/4 mí mắt

Kẻ viền mí mắt đậm là thao tác giúp đôi mắt sâu và đen hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì mắt hoặc mắt nước và chỉ nên kẻ từ ngoài đuôi mắt vào ¾ mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác sắc sảo, già dặn.

Sử dụng chì highlight

dùng chì highlight cho đôi mắt thêm thiên nhiên

Đây là bước tuy nhỏ nhưng khá quan trọng. một vài mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp thiên nhiên chẳng thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương lông mày.

Vẽ chân mày

tuyển lựa màu chì phù hợp với màu tóc

lông mày đậm giúp khuôn mặt thêm phần trội, đồng thời tạo cảm giác mắt to và suýt nữa hơn. Bạn cũng nên lưu ý là chọn chì kẻ lông mày có màu thích hợp với dáng chân mày và màu tóc để tạo cảm giác thiên nhiên. Không nên dùng màu chì kẻ quá tối sẽ khiến khuôn mặt trông hung hãn.

Uốn mi

Uốn mi là bước quan yếu trước khi chuốt mascara

Đây có lẽ là thao tác trong cách trang điểm mắt như búp bê mà nhiều bạn gái bỏ qua. Uốn lông mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Kĩ thuật cũng không quá khó khăn, để làm cho lông nheo cong tự nhiên như mong muốn, bạn chỉ cần dùng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn không nên kẹp 1 điểm dễ làm gãy mi.

Chuốt mascara

Bạn nhớ chuốt mascara cả mi dưới nữa nhé

Bước chung cuộc nhưng không kém phần quan yếu trong cách trang điểm mắt. Sau khi đã chuốt mi, bạn dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn. Và đừng quen chuốt cả mi dưới nữa nhé.

Trên đây là cách điểm trang mắt cho mắt to tròn như búp bê mà nhanmi.com muốn giới thiệu tới các bạn. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu đôi mắt to, đẹp tự nhiên mà không cần điểm trang bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn hệ trọng tới hotline: 094 681 7777.

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm