Bí quyết triệt lông lần đầu mới

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện tẩy lông tay vĩnh viễn , cháu là Mai Phương. Hiện mình chưa dùng một liệu pháp triệt lông nào kể cả dùng nhíp hay waxing. Cháu muốn hỏi có phương pháp nào tại bệnh viện có thể triệt lông lâu dài được không? Đó là phương pháp nào? Cảm ơn bệnh viện!

Mai Phương, 16 tuổi, Phan Bội Châu, Hà Nội

đáp:

 

Chào bạn Mai Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư lông vùng kín . Chúng tôi xin được đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với phương pháp triệt lông công nghệ cao, chúng tôi cung cấp quờ các dịch vụ triệt lông cho bạn tại hết thảy các vùng, kể cả những vùng nhạy cảm nhất như vùng bikini. Với bạn là trường hợp triệt lông lần đầu thì việc triệt lông lại càng trở thành dễ dàng do sợi lông của bạn vẫn mảnh, số lượng lỗ chân lông ít và nhỏ. Sự xuất hiện những vùng lông có thể do bạn có những thay đổi nội tiết tố trong thời đoạn dạy thì và đây là một biểu thị hoàn toàn thông thường.

Triệt lông bằng phương pháp Laser Diode, vơ các vùng lông sẽ được triệt tiêu và mất đi hoàn toàn

Tại khoa thẩm mỹ, chúng tôi dùng phương pháp triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao Laser Diode. Bằng các bước sóng có tần số khoảng 808 nm, sắc tố melanin ở lông sẽ được thu nhận khiến sợi lông nhạt màu, mảnh dần đi. Bên cạnh đó ánh sáng từ Laser Diode sẽ chóng vánh được chuyển hóa thành nhiệt năng với tốc độ chóng vánh mặt tương đương với khoảng 1/4000s. Lượng nhiệt này sẽ đốt cháy tận gốc những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông gãy dần, rụng dần và biến mất hẳn sau mỗi liệu trình điều trị

Đây là một liệu pháp cách wax lông chân tại nhà , đặc biệt hạp với những bạn triệt lông lần đầu như bạn. Trong quá trình triệt lông, chúng tôi không tiến hành sử dụng một xúc tác can thiệp nào như gen lạnh hay kem tẩy lông. bởi thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ triệt lông tại bệnh viện chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm