bí quyết Triệt lông mặt tại TP HCM

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, tôi là Lan Anh hiện đang có nhu cầu cần tẩy lông tay vĩnh viễn tại TP HCM, bên cạnh đó tôi muốn hỏi TMV có địa chỉ tiến trình nào trong này không ạ?

Lan Anh, 22 tuổi, Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh

Trả lời:

 

Chào bạn Lan Anh  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc triệt lông vùng kín  của bạn như sau:

Hiện tại trong Thành phố Hồ Chí Minh, mình vẫn chưa có một địa điểm chăm sóc và nuôi dưỡng sức khỏe nào. Nếu có nhu cầu cách thực hiện tại bệnh viện, bạn vui lòng tới trực tiếp hội sở của bệnh viện tọa lạc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thực hiện có nên nhổ lông nách . mình không những có thể thực hiện triệt lông mặt mà còn có thể triệt lông ở tất cả các vùng lông khác.


Một diện mạo sáng và thanh thản sẽ là tâm điểm chú ý

chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong triệt lông, giải pháp này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ xác nhận về hiệu quả cũng như độ uy tín. Laser Diode sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong một thời kì rất ngắn khoảng 1/4000s. Nguồn năng lượng này sẽ có kết quả thu nhận sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và cốt yếu là ngăn chặn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông.

Đồng thời tôi còn dùng kết hợp với sóng RF có kết quả giữ cho lượng ánh sáng từ máy Laser Diode được truyền tối đa đến da bạn. Qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại Hà Nội là bạn đã có thể có một làn da tươi tắn với lỗ chân lô thu nhỏ. Điều này sẽ có hiệu quả lớn trong việc hạn chế tiết mồ hôi và  mùi thân thể đối với những bạn có tuyến mồ hôi phát triển.

Phương pháp này sẽ triệt được trên 95% lông với thời gian lên tới hàng chục năm. Nếu lông có tình trạng mọc lại thì đó chỉ là những sợi lông tơ rất nhỏ, mảnh và yếu ớt. ngoài ra bạn sẽ được các thầy thuốc 100% đều có giấy phép hành nghề và trình độ kĩ năng trực tiếp cách thực hiện cho bạn. Do vậy tôi xin mời bảo đảm được độ có thương hiệu và hiệu quả triệt lông cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo để triệt lông mặt tại TP HCM  hay bất cứ địa điểm nào khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm