bí quyết triệt lông ria mép vĩnh viễn vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Nhiều cô nàng không may mắn “sở hữu” hàng ria mép “nam tính” thật không dễ dàng chút nào để nở nụ cười tươi tắn trước đám đông. Với bí quyết triệt lông ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới, bạn hoàn toàn có thể tự tin ở mọi lúc mọi nơi.


Tự tin nở nụ cười tươi tắn với bí quyết triệt lông ria mép vĩnh viễn 
1. Công nghệ New E-light – Lựa chọn thông minh để triệt lông ria mép vĩnh viễn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp được áp dụng để “tiêu diệt” lông trên cơ thể. Nếu như trước kia bạn “trung thành” với phương pháp thủ công như cạo, waxing… thì nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang đến giải pháp triệt lông hoàn toàn mới – công nghệ ánh sáng New E-light.
Từ khi New E-light xuất hiện đã khiến các chị em cảm thấy việc “dọn dẹp vi–ô–lông” chưa bao giờ lại trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng như thế. Công nghệ sử dụng hệ thống ánh sáng với bước sóng phù hợp có thể đi sâu vào tận gốc nang lông làm cho lông bị yếu đi từ gốc rồi rụng một cách tự nhiên. Đây là công nghệ được kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không gây đau rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

2. New E-light cho kết quả triệt lông ria mép vĩnh viễn vượt trội

Với khả năng triệt lông siêu nhanh, công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều chị em:

Bạn Thu Hà (Sinh viên Đại Học Y): “Tớ thấy công nghệ New E-light triệt lông rất hiệu quả mà lại nhanh chóng nữa, trước kia tớ cũng có nhiều lông ria mép lắm, nhìn xa cũng thấy vết đen quanh miệng rồi. Thế mà nhờ công nghệ New E-light giờ đã hết sạch rồi này”.


Công nghệ New E-light làm hài lòng rất nhiều chị em
Chị Lan Hương (Nhân viên lễ tân): “Tôi thấy rất hài lòng với kết quả triệt lông ria mép vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light. Vừa triệt lông nhẹ nhàng mà kết quả lại cao nữa. Giờ tôi có thể tự tin nở nụ cười tươi khi giao tiếp với khách hàng rồi”.

Bạn Linh Nhi (Cao đẳng sư phạm): “Mình là người rất khó tính trong việc lựa chọn công nghệ triệt lông, tuy nhiên mình đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi công nghệ ánh sáng New E-light. Ban đầu mình tẩy ria mép thấy an toàn và hiệu quả, mình đã thực hiện triệt lông luôn cho đôi chân. Chỉ qua liệu trình ngắn, New E-light đã giúp mình xóa bỏ mặc cảm và trở nên tự tin, năng động ở mọi lúc mọi nơi”.


New E-light giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa sáng
Công nghệ ánh sáng New E-light hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt trội trong điều trị mà còn đảm bảo kết quả triệt lông hoàn hảo. Tại đây, New E-light không chỉ được ứng dụng trong triệt lông ria mép vĩnh viễn mà còn áp dụng để triệt lông ở mọi vùng cơ thể.

Chỉ với liệu trình từ 4-6 lần bằng công nghệ ánh sáng New E-light, các chị em có thể tự tin tỏa sáng với nụ cười tươi tắn mà không còn nỗi lo vi-ô-lông quanh mép. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV hay liên hệ tới tổng đài 0946817777 để được tư vấn, TMV sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm