Bí quyết và những lưu ý khi chữa trị hôi nách bằng ngải cứu

Banner khuyen maiHot

Ngải cứu không chỉ giúp bạn giải cảm tốt mà còn là loại thuốc khử mùi hôi nách cực hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bi quyet tri hoi nach nhanh bằng cây ngải cứu này để giúp mình tự tín hơn trong cuộc sống nhé!

Ngải cứu thường được ứng dụng rộng rãi trong việc trị cảm cúm, dùng cho chị em nữ giới sau sinh…Ngoài ra, ngải cứu còn có thể giúp trị hôi nách rất nhạy. Nhiều chị em đã coi ngải cứu như một bí quyết trị hôi nách riêng cho mình.

Việc trị hôi nách bằng ngải cứu không những lành tính, hiệu quả mà còn rất an toàn. Bạn có thể ứng dụng theo công thức sau đây:

Chuẩn bị:

+ Ngải cứu tươi

+ Muối

+ Khăn

Cách làm:

Bước 1: Bạn cho ngải cứu vào chảo, sao cho nóng, đến khi cảm thấy lá ngải cứu giòn là được. Sau đó, bạn cho thêm muối hạt vào đảo cùng đến khi muối và cả ngải cứu nóng đều.

Bước 2: Bạn đổ tất thảy hỗn tạp đã sao nóng vào một chiếc khăn và bọc lại.

Cách dùng:

Bí quyết tri benh hoi nach tan goc bằng ngải cứu khác với những biện pháp thiên nhiên khác là chúng dùng sức mạnh của tinh chất ngải cứu, muối cùng năng lượng nhiệt trực tiếp để tiêu trừ vi khuẩn, loại bỏ mùi, giúp vùng nách sạch mùi.
 ​
Lưu ý: Khi ứng dụng bí quyết trị hôi nách từ ngải cứu, bạn nên áp dụng khi còn nóng. Song không được quá nóng sẽ gây bỏng nách. Lúc chườm bạn nhớ vệ sinh sạch nách và dọn hết violong trước đã nhé! Hơn nữa, phải chú ý làm thẳng băng vì cách này chỉ là giải pháp trừ khử mùi hôi lâm thời mà thôi.

Nếu bạn cảm thấy bí quyết hoi nach bằng ngải cứu này không thể vận dụng lâu dài được. Thì cũng đừng quá buồn hiện thời với sự ra đời của phương pháp giải phẫu cắt tuyến sẽ giúp trị hôi nách chỉ trong 1 lần độc nhất. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Phú Xuân, viện 108, Phú Xuân hay Phú Xuân để làm cho mình!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm