Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng độc quyền khắc phục đem đến không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, cách đây khoảng 2 năm, tôi có đi xăm phun làm hồng nhũ hoa nhưng bị hỏng, màu sắc nhòe nhoẹt trông rất xấu. Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không? Mong thầy thuốc giải đáp xóa xăm bằng laser tại hà nội  giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn nhiều!

(Hương Thùy, Nam Định)

Bị xăm phun làm hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?
Trả lời:

Bạn Thùy thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục mách tay xoa hinh xam BVTM xoá xăm bằng laser  Với câu hỏi của bạn, chuyên gia da liễu đã giải đáp như sau: 

Bị xăm phun hồng nhũ hoa hỏng có khắc phục được không?

Cải thiện tình trạng thâm quầng và núm vú xin hãy cách làm với biện pháp laser, tuy nhiên các chị em khi có tình trạng này lại tuyển lựa kỹ thuật phun xăm hồng nhũ hoa.

Thực chất của biện pháp phun xăm này là đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để tạo màu đẹp hơn cho vùng này. bên cạnh đó, do cấu trúc vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da như thông thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) do đó sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này cũng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ngày trước. Vì vậy, sau xăm vùng quầng và núm vú trở nên nhem nhuốc, nhòe nhoẹt, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc lại trở nên quá đỏ.

Để khắc phục tình trạng này cần phải xóa sổ hết các sắc tố mực xăm ở ngay trên vùng nhũ hoa. Điều này đòi hỏi cần tới công nghệ cach xoa hinh xam hiện đại bằng công nghệ cao. Bạn xin mời tham khảo tới công nghệ cach tay vet xam Laser Toning Plus đang được giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

Laser Toning Plus là công nghệ xoa xam tham my vô cùng sáng dạ dựa trên cơ chế ảnh hưởng tuyển lựa, linh hoạt cùng sự tích hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm sẽ mau chóng chạm vào trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì) nhằm phá vỡ cấu trúc và mối cộng tác giữa chúng mà không lấn chiếm, không gây tổn thương tới các tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố mực xăm bị gãy vụn và chia nhỏ thành vô kể hạt nhỏ li ti mang đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của thân thể. Do đó, mực xăm sẽ mau chóng biến mất 100%, Ngăn lại chút dấu tích trên da. 

Xem thêm: xóa hình xăm có hết không
Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm cấu trúc của quầng núm vú, bác sĩ thực hiện sẽ điều chỉnh và chọn lọc bước sóng năng lượng ăn nhập. Vậy nên, chỉ sau quy trình điều trị ngắn, mực xăm đã được loại bỏ hoàn toàn, không còn dấu vết mà không gây đau đơn, Ngăn lại bất kỳ biến chứng nào cả, tuyệt đối đáng tin cậy với mọi da, ngay cả những vùng da mẫn cảm nhất.

 Hiện công nghệ đang được vận dụng rất thành quả tại Bệnh viện thẩm mỹ địa chỉ cách xoá hình xăm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lọc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm