Biện pháp Triệt lông Lamis

Banner khuyen maiHot

Em đã từng sử dụng rất nhiều các biện pháp triệt lông trong đó bao gồm cả các cách thức như nhíp, dao cạo, dùng mật ong, đá bào,…Gần đây nhất em điều trị viêm nang lông . Em muốn được hỏi thầy thuốc có cách thức nào có thể triệt lông hiệu quả và lâu dài không? Em rất tha thiết được mặc váy ạ!

Kiều Trinh, 28 tuổi, Nguyễn Lương Bằng, Hà  Nội.

giải đáp:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư Chúng tôi xin trả lời thắc mắc cách tẩy lông chân  của bạn như sau:

Bạn có thể là người có cơ địa rất đặc biệt nên không thích hợp với một phương pháp triệt lông nào dù từ những biện pháp dân gian hay đã đi triệt lông Lamis. Để đưa ra được liệu trình ăn nhập nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp bện viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Triệt lông Laser Diode  mang đến cho bạn một làn da đẹp như mong muốn

 chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode tương trợ hăng hái trong điều trị triệt lông. Công nghệ tẩy lông tay vĩnh viễn này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Công nghệ này thích hợp với tất cả mọi loại cơ địa và ăn nhập với tất cả mọi loại da nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Với bước sóng có tần số khoảng 808nm, Laser Diode sẽ mau chóng hấp thu sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu. ngoài ra sẽ diễn ra song song quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Năng lượng nhiệt này sẽ làm vô hiệu hóa nang lông khiến cho sợi lông không còn cơ hội phát triển trở lại, nang lông sẽ bị chặn hoàn toàn con đường tải dưỡng chất sẽ trở nên yếu đi.

Để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất, bạn nên thực hiện đầy đủ các liệu trình mà chúng tôi đề ra từ  4 – 6 lần tùy thuộc vào cơ địa của từng người. thường ngày số lông còn lại trên da bạn chỉ là những chiếc lông tơ rất mảnh và nhạt màu giống như lông trên da em bé. Hiệu quả của phương pháp này cũng sẽ được lâu dài và cho kết quả cao với 98 % số người sử dụng dịch vụ không xuất hiện lông mọc lên trong 5 năm trước nhất.

ngoại giả bạn còn có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện khách sạn  với sự coi ngó nồng hậu và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ 100% đều được cấp giấy phép hoạt động và hành nghề thẩm mỹ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm