biện pháp Triệt lông mặt giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện điều trị viêm nang lông , tôi là Phương Linh. Tôi có nhiều lông mặt với lỗ chân lông hơi to và da mặt nhờn. Tôi muốn hỏi bệnh viện là có phương pháp nào triệt lông hiệu quả không và cách triệt lông mặt giá bao nhiêu. Rất cảm ơn bệnh viện!

Phương Linh, 27 tuổi, Nam Định

Trả lời:

đầu tiên xin cảm ơn bạn Linh đã gửi mail tới hòm thư tôi xin trả lời thắc mắc tẩy lông chân của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều các giải pháp triệt lông ngoại giả các phương thức này thường mang thuộc tính tạm mà không đem lại hiệu quả lâu dài. Bệnh viện xin giới thiệu tới bạn liệu pháp triệt lông mặt hiệu quả, lâu dài dùng nguồn ánh sáng kỹ thuật cao Laser Diode hiện đang là cách được nhiều nhà nước phát triển về lĩnh vực nâng dùng. Đây là một phương pháp chất lượng, kinh tế (vì ít phải làm đi làm lại nhiều lần) song tác dụng tốt mà mang lại lại khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất thần khác.

Triệt lông bằng Laser Diode cho khuôn mặt trắng sáng trẻ trung

Bạn có thể hiểu hơn giản rằng việc triệt lông Bản Laser Diode tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế sẽ được diễn ra trong khoảng từ 4 – 6 liệu trình. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị tại bệnh viện sẽ tiến hàng dùng máy Laser Diode chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt lông cụ thể là da mặt bạn. Thời gian này sẽ diễn ra trong khoảng từ 20 – 40 phút phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng lông thực tại của từng người để tiến hành soi chiếu.

Loại máy này sẽ tạo rao các bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền đi một cách đồng thời và liên tục dưới cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ có công dụng đốt cháy hoàn toàn rễ những nang lâu cứng đầu nhất  từ đó triệt tiêu toàn bộ con đường tiếp nước và chất dinh dưỡng để đi nuôi những mầm nhú nang lông, khiến cho lông không còn cơ hội mọc lại.

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả lâu dài

Bên cạnh cách tẩy sạch lông nách  đó tôi sẽ dùng thêm sóng RF để bổ trợ thêm cho quá trình này. Sau khi thực hiện triệt lông với Laser Diode, ngoài một gương mặt với lỗ chân lông se khít không còn sự xuất hiện của lông mà bên cạnh đó, bạn còn có một làn da không tì vết với những nốt nám, tàng nhang mờ hẳn đi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm