Bóc tách cách tẩy lông mãi mãi có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Bóc tách phương pháp tẩy lông vĩnh viễn có hại gì không? 

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

thắc mắc:

Chào bác sĩ, tôi bị chứng rậm lông, là con gái mà người như đàn ông, lông tay, lông chân rậm rạp không kể có cả lông mép.  Dạo chưa đến đây hay nghe tới công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Laser Diode. Tôi muốn đi triệt lông, những sợ có ảnh hưởng, mong thầy thuốc tham mưu giúp tôi tẩy lông vĩnh viễn có gây hại gì không? (Thu An, 26 tuổi, Hưng Yên)

giải đáp:

Xem thêm: Triệt lông bụng

Chào Thu An, rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. câu hỏi “tẩy lông vĩnh viễn có gây hại gì không?” đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Với phái đẹp, tuyến lông phát triển không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn đến tâm lý và chất lương cuộc sống, khiến họ trở thành mặc cảm, , mặc cảm, xấu hổ với mọi người. vì thế, tẩy lông đã trở nên mối quan tâm của chị em. Vậy sự thật tẩy lông tận gốc có hại không? có khả năng triệt được vĩnh viễn và sử dụng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết…Có nhiều cách để tẩy lông khác nhau nhưng về độ an toàn cho da còn cần coi xét.

 
Nguy hại khôn lường từ những pháp triệt lông bình thường

Rất nhiều cách tẩy lông được chị em sử dụng như: nhổ, wax lông hay dùng kem tẩy lông Mỗi phương pháp đều tiểm ẩn những nguy hai khôn lường. Việc nhổ lông nách trong một thì giờ dài sẽ khiến da bị sần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm