Bơm ngực cho nam giới an toàn nhất

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, không chỉ có phái Đẹp, các quý ông cũng không ngần ngại “rủ nhau” áp dụng các cách thức nâng, bơm ngực cho nam giới với mong muốn cải thiện vòng 1, tăng độ manly và trông nom ngực nhỏ.

Bơm ngực cho nam giới càng ngày càng HOT hơn

Bơm ngực cho nam giới là cách thức sử dụng các chất làm đầy để đưa vào bên trong ngực, giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 ưng chuẩn một mũi tiêm chuyên dụng. Dịch vụ này càng ngày càng HOT hơn khi nhu cầu tút tát “body” của các quý ông ngày càng tăng cao, đa dạng hơn.

 
ngày càng có nhiều quý ông đi nâng ngực để có thân hình manly hơn
 

Theo một vài nghiên cứu cho thấy:

– Số nam giới đi nâng ngực tăng lên khoảng 5 – 10% mỗi năm.

– Các quý ông vận dụng các phương pháp phau thuat noi soi nguc thường từ 25 – 35 tuổi.

– Số nam giới bơm ngực gấp 2,5 lần con số những trường hợp nâng ngực cho nam với túi đặt ngực.

tại sao các quý ông thường chọn lọc bơm ngực?

Khác với nữ giới, cánh mày râu thường không có nhiều thời kì hay thói quen làm đẹp do đó việc vận dụng các nâng ngực tự nhiên thường ngày là không khả quan. vì thế, các quý ông thường lựa chọn các giải pháp nâng ngực cho kết quả mau chóng, trong đó có bơm ngực.

 
Không nhiều mày râu có lề thói luyện tập, chắm sóc để cải thiện vòng 1
 

Mặt khác, các chuyên gia cũng cho biết rằng, bơm ngực cho nam giới là hình thức ăn nhập hơn so với việc phẫu thuật đặt túi ngực do việc bóc tách khoang ngực ở nam rất khó lại không có loại túi đặt ngực chuyên biệt dành cho nam (đòi hỏi có bề mặt cứng hơn nhưng vẫn bảo đảm độ mềm mại và đàn hồi là những chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực .

Các phương pháp bơm ngực cho nam giới phổ biến nhất

+ Bơm ngực với các chất làm đầy thông thường: Có thể kể đến các chất làm đầy như silicon dạng lỏng, dung dịch nước muối biển. Theo đó, các thầy thuốc sẽ xác định lượng dung dịch cần thiết sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa v vào bên trong, giúp ngực nở nang hơn.

+ Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ dôi thừa sau đó tiến hành hút mỡ bụng sau khi sinh, chiết tách lựa chọn các tế bào mỡ sau đó đưa ngược trở lại vùng ngực của các quý ông.

 
Sau bơm ngực, các ađam có vòng 1 nở nang hơn
 

Bơm ngực cho nam giới: Ưu – nhược điểm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các cách thức bơm ngực cho nam giới là cách cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả, nhanh chóng bên cạnh đó tồn tại nhiều hạn chế:

+ Kết quả duy trì được 1 thời kì ngắn.

+ Mức độ an toàn tương đối thấp, có thể gây một số biến chứng như viêm tắc vùng bơm, ngực lệch…

Khắc phục những hạn chế trên của phương pháp bơm ngực, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều cách bơm ngực bằng túi đặt ngực dành riêng cho nam, trong đó các quý ông có thể cân nhắc và  ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm