Bơm ngực cho phái mạnh

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, không chỉ có phái Đẹp, các quý ông cũng không ngần ngại “rủ nhau” ứng dụng các phương pháp nâng, bơm ngực cho nam giới với mong muốn cải thiện vòng 1, tăng độ manly.

 ->>>. Nâng ngực y line

Bơm ngực cho nam giới càng ngày càng HOT hơn

Bơm ngực cho nam giới là phương pháp dùng các chất làm đầy để đưa vào bên trong ngực, giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 phê chuẩn một mũi tiêm chuyên dụng. Dịch vụ này ngày càng HOT hơn khi nhu cầu tút tát “body” của các quý ông càng ngày càng tăng cao, đa dạng hơn.

 
             ngày càng có nhiều quý ông đi nâng ngực để có thân hình manly hơn
 

Theo một đôi nghiên cứu cho thấy:

– Số nam giới đi nâng ngực tăng lên khoảng 5 – 10% mỗi năm.

– Các quý ông vận dụng các phương pháp bơm ngực cho nam giới thường từ 25 – 35 tuổi.

– Số nam giới bơm ngực gấp 2,5 lần con số những trường hợp nâng ngực cho nam với túi đặt ngực.

Vì sao các quý ông thường lựa chọn bơm ngực?

Khác với đàn bà, cánh mày râu thường không có nhiều thời gian hay thói quen làm đẹp do đó việc ứng dụng các cách nâng ngực thường nhật là không khả quan. bởi thế, các quý ông thường lựa chọn các biện pháp nâng ngực cho kết quả nhanh chóng, trong đó có bơm ngực.

 
Không nhiều mày râu có lề thói tập dượt, chắm sóc để cải thiện vòng 1
 

Mặt khác, các chuyên gia cũng cho biết rằng, bơm ngực cho nam giới là hình thức thích hợp hơn so với việc giải phẫu đặt túi ngực do việc bóc tách khoang ngực ở nam rất khó lại không có loại túi đặt ngực chuyên biệt dành cho nam (đòi hỏi có bề mặt cứng hơn nhưng vẫn bảo đảm độ mềm mại và đàn hồi.
 

->>>> phẫu thuật nâng ngực nội soi

Các phương pháp bơm ngực cho nam giới phổ biến nhất

+ Bơm ngực với các chất làm đầy thường ngày: Có thể kể đến các chất làm đầy như silicon dạng lỏng, dung dịch nước muối biển. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định lượng dung dịch cấp thiết sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa v vào bên trong, giúp ngực nở nang hơn.

Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ xác định vùng mỡ dôi sau đó tiến hành hút mỡ, chiết tách chọn lựa các tế bào mỡ sau đó đưa ngược trở lại vùng ngực của các quý ông.

 
                    Sau bơm ngực, các ađam có vòng 1 nở nang hơn
 

Bơm ngực cho nam giới: Ưu – nhược điểm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, các phương pháp bơm ngực cho nam giới là cách cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả, nhanh chóng tuy nhiên tồn tại nhiều hạn chế:

+ Kết quả duy trì được 1 thời gian ngắn.

+ chừng độ an toàn tương đối thấp, có thể gây một số biến chứng như viêm tắc vùng bơm, ngực lệch…
 

->>>> nang nguc tham my

Khắc phục những hạn chế trên của phương pháp bơm ngực, các chuyên gia đã nghiên cứu và vận dụng thành công nhiều phương pháp nâng ngực bằng túi đặt ngực dành riêng cho nam, trong đó các quý ông có thể cân nhắc và  vận dụng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm