Các bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Banner khuyen maiHot

Trong dân gian có khá nhiều bài thuốc giúp đánh bay bệnh “viêm cánh” 1 cách hiệu quả. Sau đây là 1 số bài thuốc dân gian chữa hôi nách bạn có thể tha khảo.

Chữa hôi nách bằng nhãn và hạt tiêu


Để chữa hôi nách bằng nhãn và hạt tiêu bạn thực hiện như sau:

 

Chuẩn bị:

50 hạt tiêu, 20 hạt nhãn

Cách làm:

Hạt nhãn và hạt tiêu đem trộn đều vào nhau và xay nhuyễn thành bột. Cho thêm ít nước vào bột này để tạo thành hỗn tạp lệt sệt rồi đắp vào vùng da dưới nách. Tiếp theo bạn để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại nách. Nên thực hành cách làm này vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ có lợi nhiều mặt cho bạn nhất.

vận dụng bài thuốc tri hoi nach tan goc trên trực tính sẽ có tác dụng ngăn ngừa việc tiết nhiều mồ hôi, từ đó hạn chế đáng kể tình trạng hôi nách.

Chữa hôi nách với phèn và lá ngải


Chuẩn bị: 

20g lá ngải đã được phơi khô, 20g bột phèn chua, 200 g muối tinh, 1 cái chảo…

thực hành:

Trộn thật đều các nguyên liệu trên với nhau rồi cho vào chảo. Bắc chảo lên bếp và đun nóng sau đó đổ hổ lốn vào túi vải và kẹp vào nách (lưu ý là để cho túi vải ấm rồi mới kẹp vào nách) khoảng 5 phút. Đây là 1 trong những bài thuốc dân gian chữa hôi nách được lưu truyền từ khá lâu và đến nay hiện vẫn được nhiều người vận dụng.

Chữa hôi nách với rượu và hạt tiêu

Với bài thuốc chữa hôi nách từ rượu và hạt tiêu bạn thực hành như sau:

Chuẩn bị: 

300 ml rượu, 50g hạt tiêu tươi


thực hành: 

Hạt tiêu tươi đem xay và ngâm vào rượu trong vòng 15 ngày. Sau đó dùng nguyên liệu này bôi lên vùng nách ngày 2 lần hoặc bất cứ lúc này thấy vùng nách có mùi khó chịu. Kiên trì thực hành cách làm này trong vòng 1 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là những bài thuốc dân gian trị hôi nách khá hiệu quả còn được lưu truyền đến ngày nay. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay cho mình nếu đang bị phiền toái bởi căn bệnh này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm