Các biện pháp giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Sở hữu vòng 1 theo đúng chuẩn 3kg đang là ước mong của nhiều người đàn bà. Hãy cùng chúng tôi thực hành những mẹo nhỏ cải thiện vòng 1 dưới đây để biến ước mong của bạn thành hiện thực.

->>>> video nâng ngực

1. Cải thiện vòng 1 với chế độ ăn đúng.

Để có thể cải thiện vòng 1, bạn nên bổ sung những món ăn sau vào chế độ ăn hằng ngày:

– 1 quả trứng gà trộn với 1 thìa cà phê sữa đặc và 1 thìa cà phê mật ong cho vào nồi cơm hấp lên dung hằng ngày.

– Xay bơ cùng với hạnh nhân hoặc quả óc chó, thêm một tí mật ong. Dùng hằng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 1 tháng.

– Dùng hằng ngày càng ly sữa đậu nành sẽ mang lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên vì sữa đậu nành sẽ bổ sung estrogen – một loại hormone có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1

ngoại giả, bạn nên bổ sung nhiều nước cho thân và tránh sử dụng nhiều các thức uống như bia, rượu, nước có ga, cà phê… sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến vòng 1.

->>>> nâng ngực hàn quốc
2. Cải thiện vòng 1 bằng phương pháp massage ngực.

Trước khi tắm và trước khi đi ngủ, bạn nên dành từ 5 đến 10 phút để thực hành các động tác massage ngực theo phương pháp xoay tròn ngực theo hướng từ trong ra ngoài và theo hướng từ dưới lên trên.

3. bền chí tập thể dục.

Ngoài chế độ ăn uống đúng và phương pháp massage ngực, bạn cần bền chí tập thể dục dể có thể đạt được hiệu quả cao trong thời kì sớm nhất.

Bạn có thể tập một số bài được thiết kế dành riêng cho vòng 1, những bài tập này sẽ tụ họp giúp co giãn cơ ngực, đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Giới thiệu một bài tập căn bản: Ngồi trên ghế, giữ lưng thẳng, tay phải đưa lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giữ thẳng, đưa ra sau sao cho 2 tay tạo thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn ngồi trên ghế giữ nguyên phong thái trong vòng 30s rồi đổi tay. Lặp lại động tác trên ngày càng nhanh hơn. thực hành từ 20 đến 40 lần và bền chí mỗi ngày. Lưu ý rằng bạn luôn giữ lưng thẳng và không cử động bằng vai.

4. Cải thiện vòng 1 bằng… Sex.

Khi quan hệ tình dục thẳng thớm, thân bạn sẽ tiết ra các nội tiết tố cấp thiết để kích thích ngực phát triển. do vậy đừng sao nhãng chuyện “yêu” bạn nhé.->>>> nâng ngực tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm