Các biện pháp tắm trắng tại nhà có đem lại hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc tham mưu! Vì sở hữu làn da ngăm đen bẩm sinh nên có được làn da trắng hồng, mịn màng luôn là ước mơ của em. Theo tìm hiểu trên mạng, em có biết một vài phương pháp tắm trắng tại nhà bằng vật liệu tự nhiên. Em có thực hành thử trong vòng 1 tháng rồi nhưng chưa thấy làn da của mình thay đổi mấy. Vậy bác sĩ cho em hỏi tắm trắng tại nhà có mang lại hiệu quả không? (Bảo Ngọc – Nam Định)

đáp:

Chào Bảo Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hộp thư tham vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
Tắm trắng tại nhà bằng tự nhiên không đem lại hiệu quả
Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là chị em nữ giới. Trên thực tại, nhiều chị em có ứng dụng cách tắm trắng tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn hoặc dễ dàng mua được. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng việc tắm trắng tại nhà không hề mang lại hiệu quả như mong đợi.

Những vật liệu thiên nhiên rất lành tính, không hề làm thương tổn da bạn nhưng những tinh chất thiên nhiên chỉ tác động lên bề mặt da nên chỉ có thể làm mịn da chứ không thể làm trắng da từ sâu bên trong. Hơn thế nữa, khi tắm trắng tại nhà, bạn không hề tuân thủ theo đúng quy trình tắm trắng như tẩy da chết, xông ướt, xông khô…nên dù bạn có kiên trì thực hiện trong thời kì dài cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn.

thành thử, ngoài việc dùng nguyên liệu thiên nhiên để tắm trắng tại nhà, bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Super White Care sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng toàn thân bao gồm cả vùng mặt. Bên cạnh những nguyên liệu tắm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược, thì công nghệ Super White Care còn sử dụng tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sĩ mang lại hiệu quả tối đa và an toàn. Hơn thế nữa, Phú Xuân áp dụng quy trình tắm trắng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp da bạn trắng lên chóng vánh mà tuyệt đối an toàn với thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn can hệ tới hotline: 094 681 7777.

 bác sĩ tham vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm