Các bước trị mụn cám ở mũi bằng trứng gà luộc hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Trong việc làm đẹp, trứng gà không chỉ biết đến với công dụng làm sáng, căng mịn da mà nó còn là cách trị mụn cám hiệu quả đến không ngờ. 

->>> lột mụn đầu đen

Lúc đầu khi nghe nhiều người còn hồ nghi về phương pháp này vì chỉ với một quả trứng luộc lăn đi lăn lại mà sạch được mụn cám. Nhưng khi thực hành thì ai cũng phải công nhận sự hiệu quả của nó và có thể coi đây là cách trị mụn cám bằng phương pháp tự nhiên hữu hiệu nhất giúp loại bỏ mụn cám ngay tức khắc.

Các bước thực hành trị mụn cám bằng trứng luộc:

Quy trình thực hành rất đơn giản nhưng cũng phải tuân đúng mới thành công được.

Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy một quả trứng đem luộc chín. (Mùa hè nắng nóng hay bị mua phải trứng bị ung thành thử cần soát trước khi đem luộc)

Bước 2: Luộc khoảng 10-12 phút cho trứng gà chín hẳn thì bóc vỏ. Bạn nhớ trứng còn nóng là phải bóc ngay, không nên thả vào nước hay đợi nguội rồi mới bóc.


Bóc trứng ngay khi còn nóng
Bước 3: Sau khi bóc vỏ, cầm quả trứng từ từ lăn nhẹ nhõm ở vùng mũi bị mụn cám, mụn đầu đen.


Lăn đều trứng quanh vùng mũi bị mụn cám
Bước 4: Lăn đến khi trứng nguội bạn tách đôi tròng trắng ra (không để vỡ lòng đỏ) để thấy kết quả.

Tuy hiệu quả nhanh nhưng cách trị mụn cám bằng phương pháp tự nhiên không triệt được mụn cám tận gốc, mụn sẽ mọc trở lại và bạn phải làm thẳng băng đều đặn 1 tuần 1 lần. Theo các chuyên gia, để trị mụn cám được tận gốc cần tác động trực tiếp vào sâu bên trong mụn, loại bỏ đi phần nhân và cồi mụn và ổ vi khuẩn gây mùi. Phương pháp thiên nhiên chỉ mang tính tạm làm sạch mụn ở phần nổi.

->>> cách làm giảm mụn đầu đen

hiện giờ, công nghệ đặc trị mụn Blue Light của Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá là cách trị mụn cám hiệu quả tận gốc tốt và được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về chừng độ an toàn và hiệu quả triệt để. Tại Việt Nam công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được sự phản hồi rất tốt từ khách hàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm