các cách chữa mụn trứng cá bằng kem đánh răng có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Chào Bác sĩ trong Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em là Ly. Gần đây vì thời tiết nóng nực nên da mặt em mồ hôi ra rất nhiều, cộng thêm với bụi bặm trên đường làm cho da mặt của em nổi rất nhiều nốt mụn nhỏ.  Dù đã phòng và chăm sóc thế nào cũng không có hiệu quả.  Em có đọc trên mạng thấy có cách điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất bằng kem đánh răng. Đây là phương pháp em nghe lần đầu không biết nếu sử dụng kem đánh răng có hết được mụn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!
Xem thêm: điều trị mụn bọc tận gốc
Trả lời:

Chào Ly!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất, bạn có thể áp dụng được nhiều phương pháp khác nhau. Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp đặc các cách trị mụn trứng cá dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Một trong những cách đó chính là phương pháp cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất bằng kem đánh răng.

trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?
Xem thêm: trị mụn trứng cá nhẹ
Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn. Sodium Pyrophosphate là một trong những hóa chất để loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Điều này cũng có thể được sử dụng trên da mụn vì dư thừa canxi trong da có thể dẫn tới mụn trứng cá. Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, sữa chữa những hư tổn do mụn gây ra.

Kem đánh răng cũng có thể giúp vết thương do mụn nhanh chóng lành lại, chống lại tình trạng viêm sưng và cải thiện tình trạng sẹo. Tuy nhiên, nếu như bạn dùng cách trị mụn cấp tốc này nhiều thì sẽ làm cho tình trạng mụn của bạn nặng hơn. Vì thành phần menthol có trong kem đánh răng nó giúp ích cho mụn nhưng chúng lại chứa một lượng thành phần hóa học khác  rất lớn ,nên có thể trở thành ác họa cho mấy đốm mụn nữa đấy ví dụn như gây chứng viêm da.

Do đó phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả bằng kem đánh răng chỉ là mang tính tạm thời mà thôi, nó không điều trị vĩnh viễn được. Để loại bỏ tận gốc mụn an toàn và vĩnh viễn không trở lại bạn cần sử dụng công nghệ Blue Light, đây là công nghệ một giải pháp tiên tiến giúp điều cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả tận gốc mụn trứng cá với sự kết hợp thông minh 2 công nghệ trị mụn trứng cá hiệu quả hàng đầu  là công nghệ Oxy Jet và công nghệ Blue Light. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ này. Phương pháp cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất bằng công nghệ Blue Light của Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen và tái cấu túc lại liên kết collagen và elastin. Công nghệ mụn trứng cá nhất nhất triệt để sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên đẹp mịn màng và trắng hồng hơn.
Xem thêm: cách trị mụn trứng cá viêm
Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách sau:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN
Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm