các cách chữa mụn trứng cá VỚI THUỐC BÔI ECLARAN

Banner khuyen maiHot

trị mụn trứng cá VỚI THUỐC BÔI ECLARAN

Xem thêm: Xem thêm: cách trị mụn trứng cá ở mắtXem thêm: Xem thêm:
hiện giờ trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thuốc, kem bôi trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả. Thuốc trị mụn Eclaran có thành phần chính là Peroxyd benzoyl 5.0g, dầu silicone, carbovinyl… có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm được sử dụng trong điều trị mụn trứng cá đang được nhiều người sử dụng. Cả nhà có thể tham khảo để sử dụng qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên
   
 

Thông tin thuốc trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả Eclaran

Xem thêm: cách trị mụn trứng cá bằng phương pháp dân gian

 Thành phần thuốc: Thuốc được sinh sản dưới dạng kem bôi có chứa thành phần chính là Benzoyl peroxide 5%. Thành phần này có tác dụng diệt khuẩn và tiêu sừng hiệu quửa được sử dụng bôi tại chỗ trị mụn trứng cá nhanh nhất. 

Tác dụng của thuốc: cách trị mụn trứng cá hiệu quả thông thường (mụn trứng cá đa dạng mới nổi ở thanh thiếu niên, người có da dễ bị tổn thương, trong liệu pháp duy trì). 

Chống chỉ định: Không dùng cho những bệnh nhân quá mẫn cảm với peroxyde (nước oxy già…). Cách dùng thuốc: – Thuốc dùng để bôi ngoài da tại chỗ lên nốt mụn trứng cá tùy theo từng tình trạng mụn – Liều lượng: thoa thuốc 1-2 lần/ngày. Liều duy trì: thoa 1 lần mỗi 2-3 ngày. – Trước khi dùng thuốc cần rửa tay sau khi bôi thuốc.

Xem thêm: trị mụn trứng cá bọc hiệu quả

Những chú ý khi dùng thuốc: – Anh chị em nên thử thuốc trước khi sử dụng xem có bị kích ứng với thuốc hay không – Không nên thoa thuốc lên vết thương hay nơi da bị thương tổn. – Không để thuốc dính vào mắt – Không dùng cho phụ nữ mang thaiTrên đây là một số Thông tin căn bản về thuốc Eclaran trị mụn trứng cá hiệu quả nhất mà Cả nhà có thể cần và nên biết. tuy nhiên, Các bạn lưu ý tới một điểm quan trọng chính là thành phần peroxyde có tác dụng các cách trị mụn trứng cá nhưng đồng thời có thể gây ra tác dụng phụ khiến cho da bị khô và trở thành nhạy cảm hơn, là duyên do làm cho mụn dễ xuất hiện và khó điều trị hơn. Chính vì thể, trước khi sử dụng thuốc cần kiểm tra tình trạng mụn và bảo đảm không bị mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm