Các giải phẫu kéo núm vú bị tụt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bac sĩ, em nghe nói núm vú bị tụt bẩm sinh mới bị, đằng này sau khi sinh em lại gặp hiện tượng này khiến em rất lo âu, không biết liệu có liên quan đến sức khỏe không, rồi còn việc nuôi con sau này của em nữa. Bạn bè khuyên nên đi phẩu thuật, nhưng em lại lo không biết kéo núm vú bị tụt có đau không? Rất mong thầy thuốc tham vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Mai Hương, Hà Nội)
 

=>>>Xem thêm:phẫu thuật nâng vú
 TRẢ LỜI:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phú xuân. Về câu hỏi ” Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?” chúng tôi xin trả lời như sau:


Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?
Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài như thông thường mà tụt vào bên trong. căn nguyên dẫn đễn tình trạng này có rất nhiều, nhưng chủ yếu là do thiếu hụt, thiếu sản tổ chức kết liên dưới núm vú, ống tuyến sữa ngắn và thường gặp ở nữ giới sau sinh hoặc do bẩm sinh. Tuy không làm tác động đến sức khỏe nhưng lại liên quan không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này của bạn.

ngoài ra, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, kỹ thuật kéo núm vú tụt trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không gây đớn đau, nên bạn cũng không nên lo lắng kéo núm vú bị tụt có đau không. Hiện nay, tại Phú Xuân đang áp dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt đương đại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

=>>>Xem thêm: ngực đẹp nhất thế giới

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, không đau
Trên thực tại, kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân vú để loại bỏ các mô xơ dính và nâng cao đầu vú. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Do những tương tác vào mô mềm, không làm tương tác đến các dây tâm thần xung quanh, tuyệt đối an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, mang lại đôi nhũ hoa đầy đặn, cân đối. song song, trước khi thực hiện Phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đớn đau, khó chịu nào.


Kết quả kéo núm vú bị tụt tại Phú xuân
dù rằng vậy, nhưng để mang lại hiệu quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp Phú xuân để được các bác sĩ thăm khám miễn phí về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra biện pháp phù hợp nhất.

Với câu giải đáp trên mong rằng có thể trả lời được thắc mắc của bạn về “kéo núm vú bị tụt có đau không?” từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, mau chóng lấy lại đôi nhũ hoa đẹp, cân đối.

=>>>Xen thêm: giai phau tham my nguc
Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm