Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

bây chừ, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi an toàn mà chị em có thể tuyển lựa nhằm biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi hình dáng S-line thành hiện thực.

->>>> nang mui han quoc

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone gần như chơi để lại sẹo

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: nâng mũi có nhiều phương pháp nhưng lựa chọn hình thức nào còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu một số phương pháp nâng mũi được vận dụng rộng rãi hiện nay.

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone

Phương pháp này có ưu điểm như sau: thời kì tiến hành giải phẫu nhanh chóng, giá thành dễ bằng lòng, có kết quả ngay khi giải phẫu và gần như không để lại sẹo.

->>>> nang mui han quoc o dau

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được thiên nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương hợp với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng rộng rãi tại các trọng tâm thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được ứng dụng nhiều tại các trọng điểm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật, thầy thuốc sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là dùng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, thiên nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụnkhắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S line khắc phục được tuốt những hạn chế của phương pháp truyền thống

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được dùng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó vận dụng cho hết thảy các tội lỗi về sống sống mũi thấp.

->>>> nang mui han quoc bao nhieu tien

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S line Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được áp dụng phổ quát nhất hiện giờ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm