các phương pháp nâng ngực lạ lùng nhờ thuốc tránh thai

Banner khuyen maiHot

Ai cũng biết hiệu quả chính của thuốc tránh thai có thể giúp các nàng ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn trong những trường hợp nhất định. bên cạnh đó, nhiều người lại tìm đến phương pháp nâng ngực nhờ thuốc tránh thai mà không ý thức được những hệ lụy ẩn chứa bên trong nó.

Có một thực tế đáng sợ trong giới nữ trẻ tuổi giờ. Đó là việc phái đẹp nữ thường tự nghĩ ra Khá nhiều phương pháp làm đẹp kỳ lạ đến khó hiểu. Không chỉ dùng dung dịch vệ sinh các chị em để trị mụn trứng cá hiệu quả, nhiều nữ sinh còn sử dụng thuốc tránh thai như một liệu pháp để làm đẹp da thậm chí là nở ngực.

Trên các diễn đàn dành cho phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ, nhiều quan điểm cho rằng uống thuốc tránh thai giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1. Một thành viên của diễn đàn WTT có tên Thanh Hoa gợi ý với bạn bè: “Cách chăm sóc vòng 1 bằng thuốc tránh thai đơn giản, hữu hiệu, lại uy tín, chỉ uống hàng ngày là xong. Ngoài ra, giá một vỉ thuốc tránh thai cũng tiết kiệm, loại “xịn” nhất, gần 200.000 đồng/vỉ, chỉ bằng ½ số tiền đi spa/1 lần. Mình dùng thuốc tránh thai đều đặn theo hướng dẫn của bác sỹ. Tự nhận thấy da sáng mịn, hồng hào, nhưng thích nhất là vòng 1 cũng nở nang hấp dẫn hơn nhiều.”

 
Thuốc tránh thai được nhiều phái đẹp áp dụng để làm đẹp vòng 1.
Không chỉ những bạn gái trong diễn đàn này đồng tình cho rằng thuốc tránh thai là phương pháp nâng ngực hiệu quả, mà thực tiễn cho thấy, có rất đông phái đẹp gái trẻ mà toàn bộ là học sinh, sinh viên cũng dùng thuốc tránh thai để khiến vòng 1 no tròn mượt mà hơn. Trước khuynh hướng làm đẹp phản khoa học thậm chí có nguy cơ gây hại nặng nề này, các chuyên gia y tế khẳng định, thuốc tránh thai không có tác dụng làm thế nào để ngực to

Theo đây, thuốc tránh thai có ảnh hưởng đến hormone nên nó phần nào có tác dụng giúp da dẻ mịn màng, tránh mụn và kìm giữ sự rụng trứng (trì hoãn kinh nguyệt). Tuy nhiên, đây không phải là tác dụng chính của thuốc tránh thai và hồ hết các loại thuốc tránh thai không được Mang đến ra nhằm phục vụ mục tiêu này. Khi uống thuốc tránh thai lâu dài cơ thể sẽ có hiện tượng căng ngực (do thuốc giữ nước, do tác dụng của hormon nữ), ngừng dùng sẽ hết, chứ không làm ngực phát triển.

 
Có khuôn ngực đẹp là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ.
Không chỉ có thế, nâng ngực tự nhiên bằng việc dùng thuốc tránh thai sai mục tiêu, quá liều còn gây hậu quả lâu dài như hiếm muộn, vô cơ, ung thư vú…. Theo một nghiên cứu gần đây ở Mỹ thì chất progestin, thành phần chính trong thuốc thuốc tránh thai là căn nguyên chính gây ra căn bệnh ung thu vú và ảnh hưởng chức năng mang thai của phụ nữ.

Để có bầu ngực đẹp, bạn nữ nên tuyển chọn những cách nâng ngực chuyên nghiệp với ưu thế không chạm vào tới sức khỏe hay gây biến chứng nặng nề về sau. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp mạnh mẽ của phái đẹp, làm viện   bí quyết làm ngực to đã nhanh chóng nhận chuyển giao và áp dụng sở hữu công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực chất lượng cao Microthane.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm