Cách chọn áo ngực của những cô nàng thông minh

Banner khuyen maiHot

Thử áo ngực đúng cách

->>>> nang nguc noi soi o dau tot nhat


 Cách tốt nhất để chọn được chiếc áo ngực vừa vặn là thử áo.
Trên thực tế, không phải hãng đồ lót nào đánh size cũng chuẩn 100%. Cách tốt nhất để chọn được chiếc áo ngực vừa vặn là thử áo. Cách thử đúng là úp quả áo vào ngực, sau đó cài chốt đằng sau (nên cài ở nấc thứ hai), dùng hai tay chỉnh quai áo, sau đó lấy tay vén 2 bầu ngực gọn vào quả áo. Nếu thấy quả ôm trọn bầu ngực, không cộm hay vành lên, thắt lưng, dây vai không lằn, không chật, không lỏng là được.

Cách chọn size áo ngực thích hợp

Mỗi size áo ngực được viết kí hiệu size là A70, A75, B70, B75… Trong đó các chữ cái A, B, C, D là ký hiệu chỉ kích tấc đo từ chân ngực tới đỉnh (gọi là cup size): A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm, còn phần chữ số 70, 75 viết sau chữ cái A, B, C, D là kích thước vòng dây ôm quanh lưng gọi là bandsize  tính theo đơn vị centimet (đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng).

Có size áo ngực lại viết kích tấc theo số như là size 34/70 , 35/75, 36/80…kí hiệu số 70,75, 80 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng tính theo đơn vị centimet ( đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng ) còn 34, 35, 36 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng nhưng tính theo doanh nghiệp inch.

Chọn áo lót cho những cô nàng có ngực "khiêm tốn"

Chọn áo lót có gọng

->>>> gia nang nguc noi soi


Áo lót có gọng sẽ giúp tạo đường cong cho ngực của bạn và nhìn cảm giác đầy đặn hơn.
Áo lót có gọng sẽ giúp tạo đường cong cho ngực của bạn và nhìn cảm giác đầy đặn hơn. tuy nhiên,  hãy chọn loại có phần đệm mút tụ hội ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ và nữ tính thiên nhiên hơn, đầy đặn hơn. Nhưng tránh chọn những đệm mút quá dày gây mất cân đối và thiếu tự nhiên.

Áo lót không dây quai

Áo lót không dây quai rất ăn nhập cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, đặc biệt là mix với áo maxi hở vai, hay váy cúp ngực đấy.
 
Áo lót quai chữ T/ chữ X

Những chiếc áo lót được thiết kế kiểu chữ T/ chữ X sau lưng rất thích hợp cho những cô nàng ngực nhỏ, đặc biệt là những nàng đang hoạt động thể thao mà cứ lo “ trôi mất áo”.

->>> chi phi nang nguc noi soi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm