Cách chọn lông mi giả đẹp phù hợp với từng đôi mắt

Banner khuyen maiHot

Lông mi giả là một phụ kiện nối mi vô cùng quan trọng và cần thiết, có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng. Chính vì vậy, việc lựa chọn lông mi giả cần phải được lưu tâm. Thấu hiểu điều này, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn  mi giả đẹp phù hợp với từng đôi mắt.

Cách chọn lông mi giả đẹp theo đôi mắt

  1. Mắt to tròn

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt to tròn thì nên chọn lông mi giả như thế nào? Hãy chọn loại mi tơ hoặc mi sợi với chiều dài đều nhau bạn nhé. Đừng nên chọn mi chùm hay mi volume bởi vì độ dày của những loại mi này sẽ làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt sau khi được nối mi.

  1. Mắt hạnh nhân

Mắt hạnh nhân được xem là kiểu dáng mắt “dễ tính” nhất. Do vậy, nó có thể phù hợp với bất kì một kiểu nối mi giả nào. Do vậy, các bạn cứ theo ý thích của mình mà lựa chọn.

  1. Mắt bị sụp mí

Những người có đôi mắt bị sụp mí cũng không thích hợp với kiểu mi giả dày và dài như mi chùm hay mi volume. Các bạn nên chọn loại mi giả mà có sợi ngắn, sợi dài đan xen nhau, đồng thời kết hợp sử dụng miếng kích mí trong quá trình nối mi để có kết quả tốt nhất bạn nhé.

  1. Mắt một mí

Sử dụng mi giả là giải pháp tuyệt vời cho những người mắt một mí. Nối mi giả giúp đôi mắt của họ trở nên to tròn, cuốn hút hơn. Và cũng tương tự như người có đôi mắt hạnh nhân, các bạn có thể chọn loại mi giả nào mà mình thích.

Quy trình gắn mi giả đẹp

Bước 1: Chọn lông mi giả

Bước 2: Dùng kéo cắt lông mi giả theo chiều dài của mi mắt

Bước 3: Dùng Băng dính mi cố định mi dưới

Bước 4: Thoa Gel nối mi lên viền mi giả và dùng nhíp giữ trong khoảng 5s

Bước 5: Từ từ đưa lông mi giả vào chân mi mắt, dùng tay ấn nhẹ nhàng để bám dính tốt hơn.

—> Xem thêm: Sử dụng sáp gỡ mi để tháo mi sau khi nối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm