Cách chữa trị nám và tàn nhang tuổi tứ tuần

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều cách chữa trị nám và tàn hương mà bạn có thể ứng dụng để xoá sổ những chấm tàn hương trên da. ngoại giả khi bước vào độ tuổi tứ tuần thì bạn nên ứng dụng những cách dưới đây.
Xem thêm: trị nám ở đâu hiệu quả
Bệnh tàn nhang thường khởi đầu xuất hiện vào độ tuổi 30 khi người nữ giới trải qua thời kỳ sinh nở và sự tác động xấu từ môi trường. Khi bước vào độ tuổi 40 thì bệnh tàn hương đã chuyển sang thể nặng và rất khó điều trị. Vì vậy bạn cần áp dụng 3 cách trị nám da tàn nhang dưới đây.

Cách chữa nám và tàn hương tự nhiên

Một trong những trị nám hiệu quả và tàn hương trước nhất mà bất kì bạn gái nào cũng phải biết đó là bảo vệ cho làn da của mình. Bạn có biết trong tia nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV gây hại cho da, những tia này sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào da làm da xỉn màu, thô ráp và gây nên bệnh tàn nhang. Đặc biệt hơn, ánh nắng mặt trời chính là môi trường tốt nhất cho tàn hương phát triển. do vậy để điều trị tàn hương hiệu quả thì không được quên bảo vệ da nhé.

Dù không có khả năng xoá sổ tàn nhang nhưng đây là cách phòng bệnh khá hiệu quả. Bạn cần có biện pháp bảo vệ làn da cẩn thận bằng cách thường xuyên thoa kem chống nắng khi ra ngoài, mặc áo chống nắng và đeo khẩu trang nhé.

Cách Cách chữa nám da mặt và tàn nhang bằng kem


Xem thêm: trị nám da bằng thảo dược

cách chữa nám da hiệu quả và tàn hương tiếp theo bạn có thể sử dụng đó là sử dụng các loại kem Điều trị nám tàn hương. bây giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc này với giá trên dưới 100 ngàn 1 lọ.

Ưu điểm của những sản phẩm này đó chính là rẻ tiền, tùng tiệm được nhiều chi phí. ngoài ra nhược điểm của loại kem này là rất lớn: Do chứa chất tẩy trắng mạnh nên da bạn sẽ nhanh chóng bị bào mòn làm bạn lầm tưởng là tàn nhang biến mất. Và nếu lạm dụng sản phẩm này sẽ làm da hư hại, mất cấu trúc cơ bản ban đầu làm da không có cơ hội bình phục trở lại.

Cách Chữa trị nám da mặt và tàn hương bằng công nghệ hiện đại

cách trị nám hiệu quả nhất và tàn hương an toàn , hiệu quả nhất mà chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng đó là công nghệ trị nám.  Cách cách chữa nám da và tàn nhang này có loại thể bỏ tàn nhang tới 99% chỉ sau l liệu trình điều trị.

Công nghệ trị nám là loại thế hệ Laser trước nhất sử dụng kết hợp 3 bước sóng 532nm, 1064nm và 694nm trong cùng 1 liệu trình điều trị đem lại hiệu quả trị tàn hương mau chóng và triệt để.

Bước sóng 1064nm: liên quan tới các sắc tố da ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây thương tổn bề mặt da, giúp điều trị các hắc sắc tố xanh, đen.

Bước sóng 532nm: liên quan vào lớp nông hơn, điều trị các sắc tố đỏ và nâu.

Bước sóng 694nm: dò tìm tận gốc các hắc sắc tố melanin còn sót lại trên da.
Xem thêm: Thuoc uong tri nam da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm