Cách điều trị hôi nách dứt điểm cho phụ nữ sau sinh

Banner khuyen maiHot

Bên cạnh vấn đề béo bụng sau khi sinh con thì nỗi ám ảnh mang tên hôi nách cũng khiến không ít chị em đàn bà phải đau đầu. Giải pháp trị hôi nách dứt điểm cho nữ giới sau sinh dưới đây sẽ giúp phái Đẹp nhanh chóng loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

->>> chua hoi nach hieu qua


Tại sao nữ giới sau sinh dễ bị hôi nách?

Sau khi sinh con, hàm lượng nội tiết hormone trong thân thể đàn bà có nhiều xáo động lớn, đặc biệt là nội tiết tố vùng nách. Khi những biến động này trở nên thất thường sẽ dẫn khiến chức năng bài xuất tuyến mồ hôi dầu bị rối loạn nghiêm trọng. Lúc này các tuyến mồ hôi dầu tiết ra quá nhiều chứa hàm lượng acid béo, amoniac, tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn và nấm phát triển mạnh mẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

Theo thống kê cho thấy có đến 80% nữ giới sau sinh mắc phải căn bệnh phiền phức này trong một thời kì dài, trình bày ở các mức độ hôi nách nặng nhẹ khác nhau.

 

Xem thêm:

->>> dieu tri benh hoi nachĐể đối phó với mùi hôi nách, nhiều chị em đã dùng các vật liệu tự nhiên như phèn chua, chanh, gừng…hy vọng có loại thể bỏ mùi hôi khó chịu này một cách mau chóng. Tuy nhiên trên thực tiễn, hiệu quả của các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và duy trì trong một thời gian ngắn cố định. Mùi hôi sẽ mau chóng tái phát trở lại ngay khi bạn ngưng dùng.

Hút bỏ nội soi – giải pháp trị hôi nách dứt điểm cho phụ nữ sau sinh

Theo các chuyên gia, để trị hôi nách dứt điểm cần phải loại bỏ được bít tất tuyến mồ hôi lớn và ổ vi khuẩn gây mùi – nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách. áp dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời giúp trị hôi nách triệt để, hiệu quả duy trì vĩnh viễn chỉ với 1 lần thực hiện độc nhất, không đớn đau, không tổn thương xâm lấn.

Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ chích 1 nốt nhỏ ngay tại vùng nách rồi đưa đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp thầy thuốc có thể quan sát tất tật chân tuyến mồ hôi vùng nách, rồi hút bỏ bít tất tuyến mồ hôi lớn ra khỏi cơ thể. Do tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không tái phát trở lại.

chẳng những thế, trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi còn đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng bởi sự tương trợ đắc lực của công nghệ nội soi hiện đại. Nhờ đó, các thao tác được thầy thuốc thực hiện xác thực, không gây tổn thương, lấn chiếm đến các vùng ngoại tuyến xung quanh. ngoại giả, trong quá trình thực hiện, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi và săn chắc.

Xem thêm

->>> chua tri benh hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm