Cách lựa chọn áo ngực hợp lý cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Cách chọn áo ngực thể thao thích hợp không phải ai cũng biết. Không nên phỏng, bạn nên vận dụng những chỉ dẫn sau khi mua cho mình một áo ngực thể thao.

2 điều trước hết bạn nên cân nhắc trong cách chọn áo ngực thể thao đó là: Chiếc áo phải vừa vặn và đúng chức năng. Nếu không vừa, áo ngực thể thao sẽ không thể làm đúng công việc của mình. ứng dụng các bước sau bạn nhé.

->>> nang nguc cho nam

1. Đo kích cỡ áo ngực
Đo kích cỡ cúp ngực, vòng ngực và dây áo ở những cửa hàng thể thao. Tuy nhiên, bạn nên thử nhiều size áo khác nhau. Nhiều phụ nữ tìm ra size đúng với mình lại là size mình chưa từng mặc bao giờ.

2. Cách chọn áo ngực: rà soát cúp áo
Ngực của bạn nên vừa vặn với cả cúp ngực mà không có khoảng không nào dư ra, ngực của bạn không nên tràn ra hai bên hoặc dồn lên phía trước. Nếu cúp áo có nếp nhăn hoặc chùng, áo quá lớn với bạn. Nếu cúp áo tạo đường hằn trên da, nó quá nhỏ so với bạn. .
Áo ngực thể thao nên vừa vặn nhưng không làm bạn khó thở. Nếu bạn có thể luồn hai ngón tay vào dây áo, đó là size đúng.

3. rà soát đai áo
Sự nâng đỡ cốt tử đến từ đai áo, đai áo nên nằm dưới ngực mà không làm bạn khó thở. Đưa hai tay qua khỏi đầu, nếu đai áo chuyển di lên lồng ngực, bạn cần một cái áo nhỏ hơn.

4. soát dây áo
Dây áo có vai trò như sự nâng đỡ thứ hai, bên cạnh các cơ nâng cao. Dây rộng phân tán sức nặng tốt hơn và dây ngang lưng giảm sự nảy hiệu quả hơn.
->>>> các phương pháp nâng ngực

5. Mặc áo và nhảy thử
Một trong những cách chọn áo ngực thích hợp đó là đừng ngần ngại nhảy lên xuống hoặc chạy một chỗ ở trong phòng thử đồ. Đây là một cách tốt để rà soát áo ngực vừa vặn và nâng đỡ tốt hay không.

6. Chất liệu
Để tránh sự ma sát và thoải mái hơn, bạn tìm áo ngực có chất liệu bằng bấc thấm hút mồ hôi tốt như Coolmax và Drifit. Tránh áo ngực làm bằng 100% cotton vì khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi, chúng sẽ ướt đẫm.
Sau khi tìm được một chiếc áo hoàn hảo, bạn đừng mặc nó mãi mãi. Bạn nên thay sau 72 lần giặc, khi độ co giãn giảm hoặc khi cân nặng của bạn thay đổi. Bạn nên giặc bằng tay và phơi khô tự nhiên để kéo dài tuổi thọ của áo.

->>>> dia chi nang nguc uy tin

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm