cách phẫu thuật ngực chất lượng nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Được xếp vào top 5 dịch vụ thẩm mỹ được ưa thích nhất hiện thời, tiểu phẫu thẩm mỹ nâng ngực ngày một thu hút được nhiều hơn sự lo âu của các giáo đồ sắc đẹp. Vậy, đâu là phương pháp uy tín chị em nên ưu tiên chọn lọc?

Có hơn 80% đàn ông thừa nhận rằng họ bị hấp dẫn bởi vòng 1 của chị em phụ nữ, đặc biệt là những quý cô độc quyền bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên. Đây cũng là một trong những duyên do căn bản nhất lý giải tại sao nâng ngực nam giới trở nên một trong 5 dịch vụ làm được ưa chuộng nhất bây giờ. Cũng theo đó, tìm ra phương pháp làm đẹp vòng 1 an toàn là mối nhọc lòng hàng đầu của các nàng.


phẫu thuật thẩm mỹ viện nâng ngực là một trong 5 dịch vụ được ưa chuộng nhất giờ
phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ thẩm mỹ viện nâng ngực chất lượng nhất hiện

Theo nhận định của các chuyên gia chỉnh sửa, nâng ngực nội soi với túi Microthane là kỹ thuật phẫu thuật vòng 1 chất lượng nhất hiện giờ dành cho mọi chị khách hàng. Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong phê chuẩn vết rạch mổ trùng với nếp gấp ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại.

Vượt lên các kĩ thuật ngực đẹp nhất việt nam trước đây, nâng ngực nội soi với túi Microthane đem đến cho phái đẹp bầu ngực căng tròn vĩnh viễn, không tiềm tàng rủi ro hay bất kì biến chứng nào. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng to nhiều lần kích thước ngực giúp bác sĩ quan sát rõ các chi tiết ngực và cách thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật thẩm mĩ, đảm bảo có thương hiệu tuyệt đối.

Điều làm lên sự dị biệt của nâng ngực tự nhiên nội soi chính là túi ngực Microthane, túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp và được bao phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính tuyệt đối và rất thân thiện. Sau khi được đưa vào ví trí đặt túi, túi Micorthane sẽ mau chóng bám dính, nhất mực tại một vị trí, không xô lệch cũng không bị bể túi do đó hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, biến chứng sau phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực có chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Chị Nguyễn Trà Giang, 29 tuổi, Bắc Giang “Tôi thật sự hài lòng với kết quả nâng ngực có an toàn không  tại phẫu thuật viện . Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là phong cách phục vụ của hàng ngũ y thầy thuốc và viên chức tại đây. Chính họ đã giúp tôi yên tâm và tin tưởng hơn vào quyết định của mình”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm