Cách tắm trắng da toàn thân đắt không?

Banner khuyen maiHot

Tôi là Đỗ Thị Hiền, tôi muốn hỏi chuyên gia là với dịch vụ dưỡng trắng da toàn thân của Thẩm mỹ viện là bao nhiêu ạ? Và đang sử dụng vật liệu, công nghệ nào để thực hiện việc tắm trắng an toàn và hiệu quả ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia. Tôi cảm ơn!

giải đáp:

Chào bạn Hiền thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được Trả lời như sau.

tổn phí tắm trắng hiệu quả bằng thảo dược toàn thân có 2 gói như sau:

tắm trắng da toàn thân 1 lần: 8 triệu đồng

trắng da toàn thân liệu trình: 4 triệu/lần (1 liệu trình thường từ 2 – 4 lần, tùy thuộc vào từng loại da)

ngoại giả, hiện tại Thẩm mỹ viện đang có chương trình ưu đãi lớn, nên nếu bạn đăng ký ngay hiện giờ thì có thể hạ mức phí xuống.

Để mang lại hiệu quả tắm trắng da toàn thân cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng, hiện Thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ tắm trắng da mặt an toàn Nhật Bản, sử dụng bùn khoáng và sữa non 100% có nguồn gốc từ tự nhiên, đảm bảo không gây kích ứng da.

Khác với các phương pháp khác tương tác làm trắng da nhanh bằng việc lột tẩy, thì sữa non và bùn khoáng lại thúc đẩy theo cơ chế thẩm thấu và nuôi dưỡng da từ trong da ngoài. Và cũng chính cơ chế hoạt động sáng dạ này, sau khi  đến thẩm mỹ viện tắm trắng mà da sáng dần lên chứ không trắng bóc ngày lập tức, bởi những dưỡng chất từ sữa non và bùn khoáng đã có thời gian để nuôi dưỡng da, đào thải sắc tố melanin nên làn da sẽ có sắc hồng tươi tắn.

Ngoài ra, với thời tiết nắng gắt của mùa hè, làn da được nuôi dưỡng bởi hàm lượng vitamin và vi chất cao còn giúp da chống lại bức xạ mặt trời, tia UVA và UVB (những tác nhân chính gây nên bệnh ung thư da) cho nên mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách thức tắm dịch vụ tắm trắng toàn thân này.

Còn nếu bạn lo ngại rằng liệu nguyên liệu sử dụng với 100% từ thiên nhiên, bùn khoáng lại lấy từ sâu dưới lòng đất Nhật Bản thì liệu có an toàn không? Điều này đã được kiểm chứng bởi doanh nghiệp y tế nghiêm ngặt “chất lượng Nhật Bản” trước khi nhận chuyển giao, công nghệ Nhật bảo đảm loại bỏ mọi tạp chất và nhân tố rủi ro có thể xảy ra với làn da dù là nhạy cảm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm