Cách tắm trắng với cám gạo hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cám gạo từ xưa đến nay được biết đến với những công dụng chăm chút dung nhan vô cùng hiệu quả. Những tác dụng đối với làn da của cám gạo đã giúp cho chị em có được một làn da trắng sáng thiên nhiên mà không hề tốn nhiều phí tổn. Vậy tắm trắng với bột cám gạonhư thế nào để có được làn da trắng sáng các bạn nhé!

->>>> kéo núm vú bị tụt an toàn

Các bạn sẽ thường hỏi tắm trắng bằng cám gạo như thế nào ?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắm trắng bằng cám gạo tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu:

100g cám gạo, sữa tươi hay mật ong (nếu là mật ong nên trộn thêm ít nước sạch), có thể trộn thêm nước cốt nửa quả chanh (nếu có)

->>>> thu nhỏ quầng vú an toàn

Cách thực hành cách tắm trắng với cám gạo :

Cách tắm trắng bằng cám gạo và sữa tươi, trộn đều cám gạo, mật ong hay sữa tươi cho đến khi thành một hẩu lốn sền sệt. Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên cơ thể; bạn có thể thực hiện massage và giữ nguyên như vậy trong khoảng 15 đến 20 phút để hỗn tạp phát huy tác dụng với da. Sau đó bạn tắm lại với nước. Mỗi tuần bạn tắm trắng với hổ lốn này từ 1 – 2 lần sẽ cho bạn một làn da trắng sáng như da em bé vậy đó.

Đối với những vùng da bị sạm đen nhiều bạn có thể thoa hỗn hợp này lên và massage cho thật kỹ. Phương pháp tắm trắng này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng như vậy là bạn sẽ có được một làn da khỏe khoắn, sáng mịn thiên nhiên.

Bạn cũng có thể trộn thêm bột cám gạo cùng với nghệ để tắm trắng

Tắm trắng bằng cám gạo và bột nghệ theo tỉ lệ 1:2. Tiếp đến bạn thực hành các bước như trên. Sự phối hợp này sẽ  giúp cho da chúng ta trắng sáng và mịn màng hơn nữa.

Cách tắm trắng với cám gạo hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta một làn da trắng sáng thiên nhiên

->>> phau thuat nang vu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm